'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung lên tiếng phản bác thông tin Hoa hậu Thùy Tiên kiếm 70 tỷ sau 3 tháng đăng quang

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 16:44 01/11/2022

Thông tin về việc Thùy Tiên kiếm 70 tỷ sau 3 tháng đăng quang đã bị "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung phản bác.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2022, Thùy Tiên đã trở thành nàng Hậu được đông đảo công chúng yêu mến. Không chỉ vì nhan sắc vượt trội và những pha lên đồ chặt chém, cô nàng còn ghi điểm với hàng loạt hoạt động đầy ý nghĩa trong suốt nhiệm kì của mình. Theo như chủ tịch Miss Grand tiết lộ, Thùy Tiên cũng đã trở thành gương mặt đại diện của hàng loạt nhãn hàng nổi tiếng và kí các hợp đồng với mức giá béo bở. Đặc biệt hơn, vào hồi tháng 3/2022, ông cũng tiết lộ cô đã kiếm được con số 70 tỷ đồng.

thùy tiên, hoa hậu thùy tiên, sao việt

Thùy Tiên đã có một nhiệm kì vô cùng thành công

Cho đến mới đây, trong một bài phỏng vấn, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã lên tiếng phản bác thông tin trên và cho rằng đây chỉ là một câu nói đùa của ông Nawat. Cụ thể, Phạm Kim Dung cho biết: "Làm sao mà đến con số đó trong một thời gian ngắn như vậy. Tính ông Nawat rất hay nói giỡn. Có lần trong một livestream, ông Nawat cũng nói là may mà hồi đó chọn Tiên chứ nếu chọn cô Á hậu kia thì tiền sẽ không nhiều như thế. Đó cũng là câu nói giỡn của ổng thôi".

thùy tiên, hoa hậu thùy tiên, sao việt

Chủ tịch Miss Grand từng nói rằng Thùy Tiên kiếm được 70 tỷ

thùy tiên, hoa hậu thùy tiên, sao việt

Tuy nhiên, "bà trùm Hoa hậu" đã phản bác thông tin này

Hậu chính thức kết thúc nhiệm kì, Hoa hậu Thùy Tiên cũng khiến khán giả vô cùng xúc động. Bên cạnh đó, cô cũng đã sẵn sàng cho nhiều hoạt động ý nghĩa trong khoảng thời gian tới.

thùy tiên, hoa hậu thùy tiên, sao việt

Hiện tại, Thùy Tiên vẫn đang cố gắng hết mình


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.