Bà Rịa - Vũng Tàu: Xác minh clip nữ sinh bị đánh hội đồng

Tin nhanh 24h | Phan Trà | 09:32 02/12/2022

BVCL - Ngày 1/12, Công an TX Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã đến trường THPT Phú Mỹ để xác minh vụ việc một nữ sinh bị bạn học đánh hội đồng.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 18 giây cho thấy một nữ sinh bị hai học sinh khác đánh hội đồng. Qua quan sát trong clip có nữ sinh mặc áo đồng phục của trường THPT Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu).

z3925917310792_1604144fe494fd8d65ca73b12332eadb-1-.jpg
Hình ảnh nữ sinh bị đánh (được cắt ra từ clip).

Trong clip, hai nữ sinh đã dùng tay, chân, mũ bảo hiểm liên tục đánh vào người nữ sinh đang nằm dưới đường, hai tay ôm đầu. Mặc dù có nhiều học sinh khác đứng gần đó đã chứng kiến vụ việc nhưng không ai can ngăn.

Ông Lê Anh Tuấn, Phó hiệu trưởng trường THPT Phú Mỹ, xác nhận cá nữ sinh trong đoạn clip là học sinh của trường. Hiện Ban Giám hiệu nhà trường đang tiếp tục xác minh, phối hợp với Công an làm rõ sự việc, cùng những người có liên quan.

Một lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu cho biết Sở đã nắm thông tin và đang xác minh clip đăng tải một nữ sinh bị bạn học đánh hội đồng.

Theo xác minh ban đầu, vụ việc ẩu đả do liên quan đến những phát ngôn trên mạng xã hội.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.