Bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm hoãn xuất cảnh

Thông tin pháp luật | N. Diễm | 20:51 11/03/2022

BVCL - Sáng 11/3, Cơ quan tố tụng tỉnh Bình Dương cho biết đã ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với bà Nguyễn Phương Hằng để phục vụ việc xác minh, điều tra các đơn thư tố cáo.

nu-doanh-nhan-nguyen-phuong-hang-khuay-dao-mang-xa-hoi-dai-gia-dung-lo-voi-co-dong-thai-gi-dspl.jpg
Bà Nguyễn Phương Hằng

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã nhận các đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi “Vu khống”, “Làm nhục người khác” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” từ 6 cá nhân gồm: nhà báo Nguyễn Đức Hiển, nhà báo Hàn Ni, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh và bà Đinh Thị Lan.

Tuy nhiên đến nay, đã qua 4 tháng, tức hết thời hạn giải quyết đơn tố giác, tin báo về tội phạm nhưng phía cơ quan điều tra vẫn chưa có kết quả giải quyết.

Một đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, do vụ việc có tính chất phức tạp nên phía cơ quan điều tra đã gia hạn thêm 2 tháng để tiếp tục xác minh làm rõ, khi có thông tin chính thức sẽ thông báo cụ thể cho các bên liên quan và cơ quan báo chí.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.