Ảnh chụp chung cách đây 15 năm giữa Bi Rain và Kim Tae Hee: Chàng nhắm tịt mắt, không hề biết 10 năm sau lại kết duyên với nàng

Văn hóa giải trí | Tường San | 14:42 22/09/2022

Nhiều người không khỏi thích thú khi ngắm nhìn hình ảnh cũ của vợ chồng Kim Tae Hee tại Lễ trao giải Baeksang 2007.

Mới đây, một vài bức ảnh giữa Bi Rain và Kim Tae Hee trong quá khứ đã được đào lại. Đó là tại "Lễ trao giải Baeksang 2007", hai người có cơ hội chung khung hình với nhau. Có thể thấy Rain diện suit đen bảnh bao còn Tae Hee lựa chọn trang phục đầm xanh nổi bật.

bi rain, kim tae hee, sao hàn

Ảnh chụp chung giữa Bi Rain và Kim Tae Hee tại giải Baeksang 2007 được đào lại.

Ở thời điểm bấy giờ cả Bi Rain lẫn Kim Tae Hee đều không hề biết sau này họ sẽ thành đôi và trở thành vợ chồng. Nhiều netizen khen ngợi nhan sắc của "Hoàng tử một mí" và "Ngọc nữ xứ Hàn" cách đây 15 năm. Một số người còn trêu chọc Bi Rain vì khoảnh khắc nhắm tịt mắt dù phía trước đều là những người đẹp hút hồn như Kim Tae Hee hay Son Ye Jin.

bi rain, kim tae hee, sao hàn

Bi Rain nhắm tịt mắt dù đứng trước anh đều là những người đẹp hút hồn như Kim Tae Hee hay Son Ye Jin.

Ai cũng biết phải đến năm 2012, Bi Rain và Kim Tae Hee mới quen biết và nảy sinh tình cảm thông qua việc đóng quảng cáo chung. Hai ngôi sao này trải qua 5 năm hẹn hò ngọt ngào rồi chính thức tổ chức đám cưới giản dị với chi phí tiết kiệm vào năm đầu năm 2017.

bi rain, kim tae hee, sao hàn

Năm 2012, Rain và Tae Hee gặp gỡ, nảy sinh tình cảm khi đóng quảng cáo chung.

Cuối năm 2017, Kim Tae Hee sinh hạ công chúa đầu lòng cho Rain. 2 năm sau đó, cặp đôi trên lại đón 1 cô con gái nữa chào đời. Tính đến nay Tae Hee và ông xã đã có 10 năm gắn bó, 5 năm hôn nhân hạnh phúc.

bi rain, kim tae hee, sao hàn

Năm 2017, cặp đôi này tổ chức đám cưới và sau đó đón 2 công chúa đáng yêu chào đời.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.