Angelina Jolie tiếp tục chỉ trích Brad Pitt trong cuộc chiến giành quyền sở hữu nhà máy rượu vang Chateau Miraval

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 15:43 06/12/2022

Minh tinh Angelina Jolie gọi tuyên bố của chồng cũ Brad Pitt là ác ý, phù phiếm khi cô muốn bán cổ phần trong nhà máy rượu vang Chateau Miraval.

Angelina Jolie đã bác bỏ vụ kiện và chỉ trích những tuyên bố của Brad trong vụ kiện là phù phiếm, ác ý. Theo các tài liệu tòa án mà RadarOnline.com có ​​được, nữ diễn viên 47 tuổi và nhóm pháp lý của cô đã cung cấp thông tin cập nhật về cuộc chiến pháp lý trong tuần này.

Nguồn tin cho biết, vào đầu năm nay, Brad Pitt đã kiện Angelina Jolie tự ý bán cổ phần của mình tại nhà máy sản xuất rượu vang Chateau Miraval gây thiệt hại lớn đến việc kinh doanh của anh cũng như vi phạm thỏa thuận giữa cả hai.

Angelina Jolie, Brad Pit, sao Hollywood

Angelina Jolie, Brad Pit, sao Hollywood

Angelina Jolie tiếp tục chỉ trích Brad Pitt trong cuộc chiến quyền sở hữu Nhà máy rượu vang Chateau Miraval của cả hai

Trong bản thỏa thuận, cả hai đều đồng ý không bán cổ phần của mình mà không có sự chấp thuận của người kia. Trước đó, cả hai đã lên kế hoạch biến khu đất, bao gồm một vườn nho, trở thành công việc kinh doanh cho các con của họ. Brad Pitt tuyên bố đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để biến nó thành một nhà máy sản xuất rượu thành công.

Cặp đôi đã cố gắng giải quyết vụ ly hôn kể từ khi Jolie đệ đơn vào năm 2016. Nam diễn viên Bullet Train cho biết, anh ban đầu rất vui vẻ trong các cuộc đàm phán của họ, nhưng mọi thứ đã trở nên lạnh nhạt trong những năm qua.

Angelina Jolie, Brad Pit, sao Hollywood

Angelina Jolie gọi tuyên bố của chồng cũ Brad Pitt là ác ý, phù phiếm

Vào năm 2021, Brad Pitt cho biết Angelina muốn bán cổ phần của mình trong Chateau Miraval S. A. do cá nhân cô phản đối việc sở hữu một công ty rượu. Pitt cũng đưa ra tuyên bố rằng họ đang tìm người mua cho đến khi anh giành được quyền nuôi con.

Nam diễn viên cho biết, Jolie sau đó đã ngừng đàm phán về vườn nho và bán cổ phần của mình cho một công ty tên là Tenute del Mondo. Doanh nghiệp thuộc sở hữu của một đầu sỏ người Nga tên là Yuri Shefler.

Được biết, Yuri Shefler là chủ sở hữu công ty sản xuất rượu vodka hàng đầu của Nga là Stolichnaya. Công ty này hiện có tên mới là Stoli, đang nỗ lực phát triển thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Công ty của Jolie, Nouvel, đã kiện Pitt với giá 250 USD nói rằng anh ta 'đã vạch ra một kế hoạch rất thành công' để kiểm soát nhà máy rượu.

Angelina Jolie, Brad Pit, sao Hollywood

Angelina Jolie, Brad Pit, sao Hollywood

Angelina Jolie cho biết, nhà máy rượu cũng là nơi đánh dấu sự khởi đầu, sự kết thúc của một mái ấm gia đình


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.