Angelababy cùng dàn khách mời 'quẩy' cực sung theo nhạc của Hoàng Thùy Linh trong show truyền hình

Văn hóa giải trí | Vian | 07:09 07/09/2022

Ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh tạo cơn sốt trên mạng xã hội xứ Trung, Angelababy và dàn khách mời ngay khi nghe nhạc đã 'quẩy' theo nhiệt tình khiến người hâm mộ thích thú.

Với sự phát triển của mạng xã hội Douyin (phiên bản TikTok tại Trung Quốc), các video ngắn với những đoạn nhạc bắt tai ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều ca khúc Việt Nam đã trở thành xu hướng và được biết đến trên mạng xã hội này, có thể kể đến như Dễ đến dễ đi, Sao anh chưa về, Cứ chill thôi... từng gây sốt năm 2021.

Mới đây, trong show giải trí "Nghe nói rất ngon miệng", khi các vũ công xuất hiện trên sân khấu và biểu diễn trên nền nhạc ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh, các khách mời nhanh chóng nhận ra và đứng lên "quẩy" theo nhiệt tình. Trương Hàm Vận hào hứng nói: "Tôi biết bài này nha", sau đó đứng lên nhảy theo nhạc. Angelababy và dàn khách mời cũng bắt nhịp vũ điệu ngay sau đó.

angelababy, hoàng thùy linh, see tình, trương hàm vận, chúc tự đan

Trong show mới, Angelababy nhanh chóng nhảy theo nhạc ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh

Angelababy buộc tóc cao trẻ trung nhảy theo nhạc khiến người hâm mộ thích thú

angelababy, hoàng thùy linh, see tình, trương hàm vận, chúc tự đan

angelababy, hoàng thùy linh, see tình, trương hàm vận, chúc tự đan

angelababy, hoàng thùy linh, see tình, trương hàm vận, chúc tự đan

Tạo hình của Angelababy trong chương trình cũng nhận được nhiều lời khen ngợi với nhan sắc tươi tắn

Ca khúc See Tình được nhiều người nổi tiếng tại showbiz Hoa ngữ biết đến, trong nhiều show giải trí cũng có thể bắt gặp ca khúc này.

Trước See Tình, nhiều ca khúc Việt như Cứ chill thôi, Tình bạn diệu kỳ, Có chàng trai viết lên cây... từng "gây sốt" mạng xã hội xứ Trung. Cứ chill thôi từng vào top tìm kiếm của Douyin với hơn 15 triệu lượt tải, gần 5 triệu người sử dụng cho video.

Đầu tháng 6, Lý Nhược Đồng đăng trên Douyin đoạn video nhảy hài hước cùng Trần Hạo Dân trên nền nhạc Có chàng trai viết lên cây bản remix của Phan Mạnh Quỳnh. Video hiện đạt 50,5 triệu lượt xem cùng hơn gần 23 nghìn bình luận. Nhiều khán giả khen giai điệu bài hát ấn tượng. "Tôi không hiểu ý nghĩa ca từ nhưng giai điệu cuốn hút. Rất nhiều video trên Douyin sử dụng nhạc bài hát này", tài khoản Li Guoguo bình luận.

Lý Nhược Đồng nhảy cùng Trần Hạo Dân trên nền nhạc "Có chàng trai viết lên cây"

Tình bạn diệu kỳ được "búp bê cổ trang" Triệu Lộ Tư dùng làm nhạc nền trên trang cá nhân, Ju Yeon (The Boyz) cover. Nhiều nghệ sĩ như Lý Dịch Phong, Lâm Tuấn Kiệt, Dương Siêu Việt.... dùng làm nhạc nền cho video tương tác cùng người hâm mộ. Ngoài ra, loạt ca khúc như Bigcityboi, Kẻ cắp gặp bà già, Sao anh chưa về nhà, Hơn hai phút... được ưa chuộng. Trước đây, Thêm một lần đau của HKT từng được chú ý tại Trung Quốc. Ca khúc được phát trong các chương trình Happy Camp, Thanh xuân du ký hoàn. Nhiều nghệ sĩ như Tạ Na, Ngô Cẩn Ngôn, Ngụy Đại Huân, Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng... hát bằng tiếng Việt.

Theo Sina, sự ra đời, phát triển của các ứng dụng, mạng xã hội góp phần lan tỏa ca khúc Việt đến Trung Quốc một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn và ngược lại. Âm nhạc ban đầu được các tài khoản ở Việt Nam hoặc người Việt đang sinh sống, làm việc tại đây sử dụng, sau đó được quan tâm, chia sẻ rộng rãi.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.