An Giang: Người dân thiếu gạo có thể gọi điện cho giám đốc công an

T.Trang| 24/08/2021 15:09

BVCL - Người dân An Giang nếu thiếu gạo mà chưa có trong danh sách hỗ trợ thì có thể trực tiếp nhắn tin SMS hoặc Zalo cho Đại tá Đinh Văn Nơi (0962297777).

Thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ tại An Giang đã kéo dài nhiều ngày. Vì vậy, hiện đang có nhiều người dân tại địa phương gặp cảnh khó khăn, thiếu thốn vì không còn tiền để mua thực phẩm. Trong bối cảnh đó, ngày 25/8, Công an tỉnh An Giang sẽ tiếp tục thực hiện Chương trình “Hạt gạo nghĩa tình với nhân dân” lần thứ 3, trao tặng 200 tấn gạo và hàng chục tấn cá tươi (từ nguồn vận động xã hội hóa).

an-giang02-12054359.jpg
Đoàn xe của BCH Quân sự tỉnh An Giang hỗ trợ Công an tỉnh đi tiếp nhận gạo.

Mỗi phần quà gồm 10kg gạo và ít nhất 1 kg cá tươi nhằm hỗ trợ phần nào cho người dân gặp khó khăn, thiếu thốn do dịch bệnh tại 9 huyện, thị, thành đang áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 ở An Giang.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu công an 9 địa phương, ngay sau khi tiếp nhận gạo và cá phải nhanh chóng chuyển trực tiếp đến từng hộ gia đình, người dân thật sự khó khăn, hiện đang cần cứu trợ (theo danh sách đã lập).

anh-chup-man-hinh-2021-08-02-luc-173812.png
Giám đốc Công an An Giang trực tiếp tham gia trao tặng 1.500 quà cho bà con các khu vực phong tỏa do dịch bệnh trong tỉnh

Giám đốc Công an tỉnh An Giang còn đề nghị, người dân nào tại An Giang đang thiếu gạo ăn và thật sự cần hỗ trợ mà đợt này không có tên trong danh sách thì có thể liên hệ ngay với công an các địa phương.

Người dân cũng có thể trực tiếp nhắn tin SMS hoặc Zalo vào số điện thoại đường dây nóng của Đại tá Đinh Văn Nơi (số 0962297777) để ông chỉ đạo gửi lương thực trực tiếp đến người dân, để "không ai bị bỏ lại phía sau" trong đợt dịch bệnh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
An Giang: Người dân thiếu gạo có thể gọi điện cho giám đốc công an
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO