An Giang: Đột nhập khu cách ly trộm laptop, điện thoại lấy tiền chơi game, mua ma tuý

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc T/H | 20:32 23/12/2021

BVCL - Ngày 22/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu (An Giang) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng: Kha Thành Bi (SN: 1994, trú khóm Long Thạnh A, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu) về tội “Trộm cắp tài sản”.

oi-tuong-kha-thanh-bi-bi-khoi-to-vi-vao-khu-cach-ly-covid-19-trom-cap-tai-san..jpg
Đối tượng Kha Thành Bi bị khởi tố vì vào khu cách ly Covid-19 trộm cắp tài sản.

Trước đó, Bi đến Trường Trung học cơ sở “Long Thạnh” (phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu) - cơ sở được sử dụng để cách ly Covid-19, để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Sau khi quan sát thấy anh Đ.V.L và H.T.G đang ngủ say và cửa phòng không khóa, Bi đã lẻn vào trong lấy trộm 1 laptop và 1 điện thoại di động. Sau khi trộm được, Bi bán lấy tiền trả tiền chơi game và mua ma túy sử dụng.

Nhận được tin báo của bị hại, lực lượng Công an thị xã Tân Châu tiến hành xác minh, sàng lọc các đối tượng nghi vấn. Sau khi khoanh vùng và xác định được là đối tượng Bi, lực lượng đã mời Bi lên cơ quan làm việc.

Tại cơ quan Công an, Kha Thành Bi đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề xuất tiếp tục giảm từ 10 - 30% phí sử dụng đường bộ cho xe khách
BVCL - Để gỡ khó cho người dân, doanh nghiệp, Bộ Tài chính đang đề xuất Chính phủ giảm từ 10 - 30% phí sử dụng đường bộ đối với xe kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách. Thời gian áp dụng trong 6 tháng của năm 2023.