Á hậu Thủy Tiên gặp sự cố trong hậu trường show thời trang, gượng cười tự hứa lần sau đi diễn sẽ kỹ lưỡng hơn

Văn hóa giải trí | 14:53 29/07/2022

Hậu trường lúc nào cũng đông đúc và Thủy Tiên đã gặp phải một sự cố, mất đi đôi giày mà cô nàng được tặng.

Vào tối qua (27/7), Á hậu 2 Thủy Tiên đã cùng với Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 1 Lê Thảo Nhi tham gia trình diễn trong một show thời trang. Được biết, đây là lần đầu tiên, kể từ khi đăng quang bộ 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 mới tham gia biểu diễn chung. Dù vậy, cả ba kết hợp vẫn khá ăn ý với nhau.

Thủy Tiên, á hậu Thủy Tiên, sao Việt, Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Lần đầu các người đẹp trình diễn chung sau đăng quang


Bên cạnh việc các Hoa hậu – Á hậu gây chú ý thì có một việc cũng nhận nhiều sự quan tâm không kém đó chính là Á hậu Thủy Tiên gặp một tình huống không lường trước được phía sau hậu trường. Theo Thủy Tiên, sau khi cô trình diễn catwalk xong thì quay trở lại hậu trường không thấy đôi giày đã được tặng trước đó nữa.

Thủy Tiên, á hậu Thủy Tiên, sao Việt, Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Á hậu Thủy Tiên chia sẻ về sự cố

Thủy Tiên, á hậu Thủy Tiên, sao Việt, Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Cô nàng cho biết, bản thân sẽ rút kinh nghiệm

"Hơi buồn một chút xíu là ban nãy mình được tặng một đôi giày để diễn... Nhưng mà sau khi kết thúc màn thứ 2 mình bị mất tiêu đôi giày. Đúng là trong hậu trường lúc nào cũng sẽ mất đồ, lần sau mình sẽ lưu ý giữ đồ kỹ một chút" - Thủy Tiên cho biết trên mạng xã hội.

Có thể thấy, dù chia sẻ thoải mái với khán giả là vậy, nhưng gương mặt cô nàng cũng đượm buồn và cười gượng. Khán giả cũng rất thấu hiểu sự thất vọng của Thủy Tiên bởi đây là món quà được người khác tặng nhưng không may đã thất lạc mất.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.