3 chỗ này của con trai càng sạch thì con gái càng yêu bạn hơn, người độc thân: Sao không nói sớm hơn?

Văn hóa giải trí | Vian | 16:10 27/11/2022

Nhiều người trong cuộc sống hiện nay có những tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng nên nhiều khi tìm bạn đời cũng phải đáp ứng được nét như vậy. Đặc biệt là con gái, tiêu chuẩn về bạn trai ngày nay có thể nói là rất cao.

Ngoài việc là một người đàn ông ngoại hình đẹp và chiều cao vượt trội, ba khía cạnh dưới đây cũng rất khắt khe. Nếu ba chỗ này của con trai rất sạch sẽ thì cũng chiếm được cảm tình của các cô gái, hãy đọc ngay để “thoát ế” thành công nhé!

Giày

con gái thích con trai sạch sẽ, con trai sạch sẽ, sạch sẽ những chỗ này sẽ thu hút phụ nữ

(Ảnh minh họa)

Để tạo ấn tượng trong lần đầu tiên gặp mặt, các chàng trai cần chuẩn bị rất nhiều thứ từ ngoại hình, trang phục, đầu tóc và đặc biệt không thể bỏ qua đó là đôi giày. Các cô gái thường nhìn vào đôi giày của người đàn ông trong lần đầu gặp mặt bởi họ có thể nhìn ra được nhiều điều từ đó. Khi đôi giày của một người đàn ông sạch sẽ thì chứng tỏ họ là một người đàn ông sạch sẽ, gọn gàng, đặc biệt là tôn trọng đối phương.

Vì vậy, các chàng trai cần chú ý vệ sinh sạch sẽ đôi giày của mình, nó là điểm nhấn khá ấn tượng giúp bạn trai ghi điểm trong mắt chị em.

Bàn tay

con gái thích con trai sạch sẽ, con trai sạch sẽ, sạch sẽ những chỗ này sẽ thu hút phụ nữ

(Ảnh minh họa)

Trong cuộc sống hầu như mọi thứ đều sử dụng bằng đôi tay, khi tìm kiếm nửa kia của mình, các chàng trai nên hiểu rằng con gái có rất nhiều yêu cầu đối với đôi tay của đàn ông. Một đôi tay sạch sẽ là một điểm cộng rất lớn trong những buổi hẹn hò, nhưng đáng tiếc rằng nhiều bạn nam quá coi thường điều này, thậm chí buổi sáng ngủ dậy còn không rửa tay.

Một bàn tay sạch sẽ là điều các cô gái rất ấn tượng, cô ấy cũng sẽ cảm thấy tốt hơn về bạn, vì vậy các chàng trai phải chú ý đến điều này nếu muốn “thoát ế”.

Cổ

con gái thích con trai sạch sẽ, con trai sạch sẽ, sạch sẽ những chỗ này sẽ thu hút phụ nữ

Ai cũng biết rằng bộ phận như cổ khá nổi bật, những người đàn ông lịch thiệp cơ thể họ luôn sạch sẽ, đặc biệt là vùng cổ, luôn thơm tho và gọn gàng. Đối với họ những bộ cánh đẹp, đắt, hàng hiệu không dùng để thể hiện sự hấp dẫn mà chính là vẻ đẹp nam tính toát ra từ chính cơ thể của họ. Phụ nữ khó lòng có thể khước từ những người đàn ông lịch lãm và hấp dẫn như vậy được.

Ngược lại, nếu đàn ông không giữ được trạng thái gọn gàng thì có lẽ sẽ không để lại ấn tượng tốt với mọi người, đặc biệt là vùng cổ, điều này sẽ khiến chị em cảm thấy chán ghét.

Đừng quá coi trọng những thứ phù phiếm, xa hoa, hãy gây ấn tượng với phụ nữ chỉ bằng những điều rất đơn giản như vậy là đủ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí18 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.