20 thiếu niên hỗn chiến, 1 người bị đâm chết

Thông tin pháp luật | PV | 08:51 26/05/2022

BVCL - Mâu thuẫn khi chơi trò trượt ống nước trong khu du lịch, 20 thiếu niên hỗn chiến trên đường, hậu quả, 1 người bị đâm chết.

capture.png
T và H tại cơ quan công an. Ảnh: PLO

Ngày 25/5, Công an tỉnh Tây Ninh đã bắt giữ N.T.H (16 tuổi) và T.V.T (15 tuổi) cùng ngụ Tây Ninh để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân của H và T là một thiếu niên 14 tuổi.

Trước đó, ngày 21/5, nhóm của H., T. gồm 13 người (từ 13-16 tuổi, cùng ngụ tại huyện Châu Thành và thị xã Hòa Thành) đến chơi tại một khu du lịch ở TP Tây Ninh.

Trong lúc vui chơi ở khu trượt ống nước, nhóm của K. gồm 7 người (từ 12-17 tuổi, ngụ tại TP Tây Ninh) xảy ra cự cãi với nhóm của H.,T. Hai bên thách thức nhau rồi bỏ đi.

Trên đường về, nhóm của H., T. bị nhóm "đối thủ" truy đuổi. K. chặn đầu xe máy, đánh H và bị H. rút dao đâm nhiều nhát.

Bị đâm, K. bỏ chạy thì T. tiếp tục dùng dao đâm vào lưng đối thủ. Dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng K. đã tử vong sau đó.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.