--Quảng cáo--- banner

Vụ xác cô gái lõa thể dưới mương: Tạm giữ nghi phạm liên quan

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 11:00 27/10/2021

BVCL - Công an TP. Phú Quốc, tỉnh KIên Giang tạm giữ hình sự đối tượng liên quan đến vụ cô gái tử vong dưới mương nước trong tình trạng lõa thể.

Ngày 27/10, Công an TP. Phú Quốc đang tạm giữ hình sự đối tượng Đinh Văn Còn (29 tuổi, ngụ xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc) để điều tra về tội Giết người.

ke_giet_nguoi-2125.jpg2.jpg
Đối tượng Đinh Văn Còn

Trước đó, chiều ngày 24/10, Công an TP. Phú Quốc nhận tin báo của người dân, phát hiện thi thể dưới mương nước trong vườn dừa, tại ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh.

Nhận tin báo, Công an có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, ghi nhận nạn nhân nữ tử vong trong tình trạng lõa thể, bị một bao cát đè lên và đang trong giai đoạn phân huỷ.

Qua quá trình điều tra, Công an cho biết nạn nhân là Đ.T.T.P (21 tuổi, ngụ xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) đã mất tích từ ngày 16/10 đến nay. Bước đầu xác định đối tượng Đinh Văn Còn có nhiều biểu hiện nghi vấn nên mời về cơ quan làm việc.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Còn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Khám xét chỗ ở của đối tượng Còn, Công an đã thu giữ một số vật chứng, tang vật có liên quan đến vụ án.

Hiện vụ việc vẫn được tiếp tục điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thủ tướng: Không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, phải sống trong cảnh màn trời, chiếu đất
BVCL - Thủ tướng chia sẻ nỗi buồn với gia đình có người bị nạn do mưa lũ đồng thời nhấn mạnh: Không được để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc... phải "màn trời, chiếu đất".
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO