Vị trí chi tiết các điểm bố trí chốt kiểm soát dịch ở Hà Nội kể từ ngày 6/9

Tin nhanh 24h | Q. Chữ | 18:20 04/09/2021

BVCL - Ngày 4/9, Sở Giao thông vận tải Hà Nội thông báo phương án tổ chức giao thông cho người và phương tiện qua các vùng ở Hà Nội theo Chỉ thị 20/CT-UBND.

1-2-.jpg
Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã thông báo chí tiết các chốt cho phép người và phương tiện di chuyển giữa các vùng

Theo đó, từ 6h ngày 6/9 đến 6h ngày 21/9, người và phương tiện tham gia giao thông (thuộc nhóm "được phép ra đường" theo Chỉ thị 20 của UBND TP Hà Nội) có thể đi từ "vùng 1" ra-vào "vùng 2" thông qua 6 chốt tại: cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân, cầu Long Biên, cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì.

Đối với người và phương tiện tham gia giao thông "được phép ra đường" có thể đi từ "vùng 1" ra-vào "vùng 3" thông qua 16 chốt: cống Liên Mạc, cầu Diễn, cầu Xuân Phương, cầu Ngà, cầu sông Đáy, cầu An Lạc, cầu 72 II, cầu Cù Sơn, cầu Tân Phú, cầu Mai Lĩnh, ngã ba đê Tả Đáy, cầu Thạch Bích, cầu Khê Tang, cầu Qua, cầu Quán Gánh, ngã ba đê Hữu Hồng - trạm bơm Hồng Vân.

Đặc biệt, Sở Giao thông vận tải Hà Nội yêu cầu người và phương tiện tham gia giao thông lưu thông từ "vùng 1" sang "vùng 3" và ngược lại không được phép lưu thông qua 27 vị trí chốt rào chắn cứng, do Sở Xây dựng lắp đặt tại điểm giáp ranh giữa các vùng trên các tuyến đường theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội.

Trước đó, UBND TP Hà Nội quyết định phân 3 vùng để phòng, chống dịch Covid-19. Thời gian thực hiện phân vùng được thực hiện từ 6h ngày 6/9 đến 6h ngày 21/9.

Chi tiết lối ra vào giữa các vùng ở Hà Nội kể từ ngày 6/9 - 2

Bản đồ vị trí các điểm bố trí chốt kiểm soát dịch Covid-19 (Ảnh: Sở TTTT Hà Nội).

Trong đó, Phạm vi vùng 1 (vùng đỏ) bao gồm toàn bộ địa giới hành chính của 10 quận/huyện: Tây Hồ, Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Trì, và một phần địa giới hành chính của 5 quận/huyện: Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Thanh Oai, Thường Tín bao quanh bởi sông Nhuệ, kênh Cầu Ngà, sông Đáy, kênh Khê Tang, sông Tô Lịch, kênh Hồng Vân và sông Hồng về nội đô. Vùng này áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng và một số biện pháp ở mức cao hơn.

Phạm vi vùng 2 là toàn bộ địa giới hành chính của 5 quận/huyện: Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh. Vùng này áp dụng Chỉ thị 15 của Thủ tướng và một số biện pháp ở mức cao hơn.

Phạm vi vùng 3 là toàn bộ địa giới hành chính của 10 quận/huyện/thị xã: Ba Vì, Sơn Tây, Phúc Thọ, Đan Phượng, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Phú Xuyên và một phần của 5 quận, huyện: Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Thanh Oai, Thường Tín chủ yếu được chia bởi Sông Nhuệ, Sông Đáy. Vùng này thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng và áp dụng một số biện pháp ở mức cao hơn.

  • Thanh Hóa tháo khóa cổng cho 278 hộ dân có F2
    Đời sống8 tháng trước - T.A T/h
    BVCL - Sau khi có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính đối với các trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19 trên địa bàn, chính quyền địa phương đã tiến hành tháo khóa cổng cho 278 hộ dân có F2 cách ly tại nhà.

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Khởi tố, bắt tạm giam thêm 1 đối tượng liên quan vụ “Tịnh thất bồng lai”
BVCL - Liên quan đến vụ án “Tịnh thất bồng lai”, hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”, ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam thêm một đối tượng là Lê Thanh Nhị Nguyên về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ, vi phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO