Trà Vinh: Kẻ hiếp dâm thiếu nữ rồi lẩn trốn 10 năm bị bắt

Thông tin pháp luật | L.T | 08:07 11/09/2021

BVCL - Nguyễn Văn Huệ sau khi uống rượu đã cưỡng hiếp bé gái dưới 16 tuổi, rồi bỏ trốn. Sau hơn 10 năm truy tìm, Công an tỉnh Trà Vinh đã bắt giữ thủ phạm lẩn trốn ở tỉnh Bình Phước.

bat-ke-hiep-dam.jpg
Huệ được di lý từ Bình Phước về đến Trà Vinh.

Ngày 10/9, Công an huyện Càng Long (Trà Vinh) đã di lý Nguyễn Văn Huệ (SN 1963) từ tỉnh Bình Phước về đến Trà Vinh.

Huệ là bị can có lệnh truy nã về tội hiếp dâm trẻ em vào năm 2011. Sau 10 năm truy tìm, Công an huyện Càng Long phát hiện kẻ có lệnh truy nã lẩn trốn tại ấp Bù Tam (xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) nên phối hợp với Công an địa phương bắt giữ.

Huệ thừa nhận hơn 10 năm trốn truy nã không dám khai tên thật. Thời gian này, Huệ làm thuê và lẩn trốn cho đến khi bị bắt giữ.

Theo cơ quan Công an, ngày 16/3/2010, sau khi uống rượu, Huệ đã cưỡng hiếp bé gái chưa đủ 16 tuổi ở xã Phương Thạnh. Ngày 16/5/2011, Công an huyện Càng Long ra quyết định khởi tố bị can nhưng Huệ bỏ trốn khỏi địa phương nên cơ quan điều tra ra quyết định truy nã.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Các dự án FDI sử dụng nhiều đất nằm trong diện bị rà soát
BVCL - Bộ Kế hoạch - Đầu tư đề nghị các địa phương chỉ đạo rà soát, đánh giá tình hình thực hiện của các dự án có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn.
 • FDI 5 tháng: Vốn điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần tăng mạnh
  BVCL - Tính đến ngày 20/5, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần, mua phần vốn góp (GVMCP) của nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) đạt trên 11,71 tỷ USD. Trong đó, tuy vốn đăng ký mới giảm, nhưng vốn điều chỉnh và GVMCP tăng mạnh lần lượt là 45,4% và 51,6%.
 • "Hỏi để khỏe hơn" số thứ 8: Điều trị đái tháo đường type 2 với insulin
  Sức khỏehôm qua - D. Thảo
  BVCL - Đái tháo đường type 2 là một trong các bệnh về hệ nội tiết gặp nhiều nhất hiện nay. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu mức đường trong máu không được kiểm soát tốt. Để kiểm soát ổn định lượng glucose máu khi đói, glucose máu sau ăn đến gần mức độ sinh lý cần phải kết hợp giữa các loại thuốc điều trị tiểu đường type 2 cùng với chế độ ăn và luyện tập phù hợp…
 • Khởi tố, bắt tạm giam thêm 1 đối tượng liên quan vụ “Tịnh thất bồng lai”
  Thông tin pháp luậthôm qua - D. Thảo
  BVCL - Liên quan đến vụ án “Tịnh thất bồng lai”, hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”, ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam thêm một đối tượng là Lê Thanh Nhị Nguyên về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ, vi phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO