Quảng Nam: Tắm biển, nam sinh bị đuối nước tử vong

Xã hội | Văn Thuyết | 21:42 27/06/2022

Trong lúc tắm biển, 2 học sinh không may bị sóng biển cuốn trôi xa bờ. Dù được lực lượng cứu hộ cứu vớt sau đó, nhưng một em không qua khỏi.

abcx(1).jpeg
Lực lượng chức năng cứu được 1 em, em còn lại không may tử nạn

Chiều 27/6, lãnh đạo UBND xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một em học sinh tắm biển bị đuối nước thương tâm.

Theo đó, lúc 15h cùng ngày, tại bãi tắm Bình Minh, xã Bình Minh một nhóm 6 em học sinh ở xã Bình Quý, huyện Thăng Bình xuống tắm biển. Trong lúc tắm biển không may 2 em học sinh bị sóng biển cuốn trôi ra xa mất tích.

Ngay sau đó, các em học sinh đi cùng phát hiện gọi đội cứu hộ chạy đến cứu vớt. Đến 15h45’ cùng ngày, lực lượng đội cứu hộ đã vớt được em Trương Minh T. (14 tuổi) đưa lên bờ tiến hành sơ cứu đã tỉnh và em T. được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Thăng Hoa. Em Lê Đình Nhật Kh. (14 tuổi) cũng được đội cứu hộ cứu vợt trong thời gian này và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng em Kh. đã tử vong.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Truy tố băng nhóm làm giả giấy đi đường trong đợt dịch COVID-19
BVCL - Các bị can đã cấu kết làm giả các giấy đi đường, giấy xác nhận đã tiêm vaccine COVID-19 để bán kiếm tiền tiêu xài.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO