Phát hiện 2 xe tải cho người trốn trong thùng để vượt chốt kiểm soát ở Lâm Đồng

Thông tin pháp luật | T. Trang | 17:30 26/08/2021

BVCL - Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng vừa phát hiện 2 xe ô tô tải chở người trốn trong thùng xe để vượt chốt kiểm dịch tại địa phương.

Ngày 26/8, Chốt kiểm soát, phòng chống dịch COVID-19 số 1 đóng tại đèo Chuối (thị trấn Mađaguôi, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) cho biết vừa phát hiện 2 xe tải vận chuyển hàng hóa cho người không có phiếu xét nghiệm SARS-CoV-2 trốn trong thùng xe để vượt chốt.

Khoảng 7h sáng cùng ngày, ông Nguyễn Tấn Hạnh (42 tuổi, ngụ Quận 10, TP.HCM) lái xe tải lưu thông theo hướng từ TP.HCM đi Đà Lạt. Khi đến chốt số 1 đèo Chuối, ông Hạnh vào khai báo y tế để qua chốt.

vuot-chot-14034217.jpg
Xe tải do ông Phạm Hưng Toàn cầm lái chở người trốn trong thùng xe để vượt chốt.

Trong lúc ông Hạnh khai báo y tế, lực lượng chức năng kiểm tra thùng xe tải thì phát hiện trong thùng xe có 1 nam thanh niên. Người này khai tên Nguyễn Tấn Phát (18 tuổi, ngụ tại thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu). Qua kiểm tra, Phát không xuất trình được phiếu xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và các giấy tờ liên quan khác.

Trước đó, vào lúc 20 giờ ngày 25/8, ông Phạm Hưng Toàn (28 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân, TP.HCM) lái xe tải lưu thông từ TP.HCM đi Đà Lạt. Khi vào chốt số 1 tại đèo Chuối khai báo y tế, cơ quan chức năng phát hiện 1 người không có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, trốn trong thùng xe tải để vượt chốt kiểm dịch. Người này khai tên Nguyễn Văn Hiếu (25 tuổi, ngụ tại huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Hiện Chốt số 1 đèo Chuối đã phối hợp với Công an thị trấn Mađaguôi lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời bàn giao vụ việc cho UBND thị trấn Mađaguôi xử lý theo quy định. 


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Khởi tố, bắt tạm giam thêm 1 đối tượng liên quan vụ “Tịnh thất bồng lai”
BVCL - Liên quan đến vụ án “Tịnh thất bồng lai”, hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”, ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam thêm một đối tượng là Lê Thanh Nhị Nguyên về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ, vi phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO