--Quảng cáo--- banner

NS Quốc Trung bán đấu giá tranh ủng hộ người dân miền Trung

Văn hóa - Thể thao | T.T | 08:47 21/10/2020

(BVCL) Tối qua (20/10), nhạc sĩ Quốc Trung đã rao bán một bức tranh nằm trong BST cá nhân. Anh nói tiền bán tranh sẽ được gửi tặng người dân vùng lũ ở miền Trung.

Viết trong thông tin bán tranh trên trang cá nhân, nhạc sĩ Quốc Trung viết: "Tôi bán đấu giá tranh và dùng toàn bộ số tiền này để ủng hộ cho người dân các tỉnh miền Trung bị lũ lụt. Thời gian đấu giá đến 21h tối mai ngày 21/10/2020".

"Mức giá khởi điểm của bức tranh là 30.000.000 VND (Ba mươi triệu đồng)" - nhạc sĩ Quốc Trung nói tiếp - "Mỗi bước đấu giá là 1 triệu đồng". 

NS Quốc Trung bán đấu giá tranh ủng hộ người dân miền Trung - Ảnh 1.

Theo giới thiệu của nhạc sĩ Quốc Trung, bức tranh có chất liệu sơn mài của hoạ sỹ Le Hue TP Huế. Khổ tranh 110 x 110 cm.

Theo một chia sẻ sau đó, nhạc sĩ Quốc Trung nói đây là bức tranh của hoạ sĩ có hoàn cảnh rất khó khăn, bị bệnh nên anh đã mua ủng hộ.

Cho đến tối qua, theo cập nhật của nhạc sĩ Quốc Trung, bức tranh đã được trả với giá 35 triệu. Hy vọng số tiền bán tranh sẽ tiếp tục tăng cho đến 21h hôm nay (21/10).


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Sân bay Vân Đồn chính thức mở lại các đường bay thương mại đi TP. HCM từ 27/10
BVCL - Sau thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19, các đường bay thương mại tại Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) chính thức hoạt động trở lại từ ngày 27/10, mở đầu là đường bay Vân Đồn – TP. Hồ Chí Minh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO