Người đàn ông vừa trộm xe máy thì gặp tai nạn

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc | 15:57 04/07/2022

BVCL - Sau khi trộm được xe của nạn nhân, đang trên đường tháo chạy thì đối tượng va quẹt với phương tiện lưu thông trên đường.

doi-tuong-gap-nan-sau-khi-trom-xe.(1).jpg
Đối tượng gặp nạn

Ngày 4/7, Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An đang củng cố hồ sơ làm rõ hành vi “trộm cắp tài sản” của một đối tượng. Do đối tượng này bị tai nạn giao thông nặng nên Công an huyện chưa xác định được danh tính cũng như chưa thể lấy lời khai.

Trước đó, khoảng 9h35 ngày 3/7, một đối tượng nam đến khu dân cư 135, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An trộm chiếc xe gắn máy BKS 62N1-051.39 đang đậu trên vỉa hè không người trông coi. Khi đối tượng vừa nổ máy tháo chạy thì người dân phát hiện truy đuổi.

Đối tượng tăng ga bỏ chạy, được khoảng 700m thì va chạm với một phương tiện khác lưu thông trên đường, đối tượng bị thương nặng, người bị đối tượng tông trúng bị thương nhẹ. 

Sau đó, đối tượng được đưa vào bệnh viện cấp cứu trước sự giám sát của Công an. Do không mang theo giấy tờ tuy thân nên danh tính đối tượng chưa được xác định.

Hiện, Công an huyện Bến Lức đang chờ đối tượng hồi tỉnh để xác minh làm rõ sự việc.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chưa khuyến cáo tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ dưới 5 tuổi
BVCL - Đây là thông tin được Bộ Y tế cung cấp trong báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ ngày 11/8 về tình hình tiếp nhận và triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19.