Nghệ An: Hai chị em họ bị đuối nước, tử vong trên sông Thái

Tin nhanh 24h | Thanh Tâm (T/h) | 11:16 20/07/2021

BVCL - Hai chị em họ rủ nhau ra khu vực sông Thái tắm nhưng do nước xiết các cháu bị cuốn trôi, thời điểm tìm được các cháu đã tử vong.

Theo đó, khoảng 18h50 ngày 19/7, lực lượng PCCC & CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có hai cháu bé bị đuối nước tại khu vực sông Thái (xã Quỳnh Diện, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An).

saostar-t930jw5q1pawan4n.jpeg
Lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm các cháu gặp nạn

Ngay lập tức, đơn vị huy động phương tiện cùng hàng chục chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp triển khai tìm kiếm các nạn nhân.

Đến 19h45 cùng ngày, lực lượng cứu nạn tìm được nạn nhân thứ nhất là cháu N.N.M (SN 2008). Sau khoảng 10 phút sau thì nạn nhân thứ hai là cháu N.A.T (SN 2012) cũng được tìm thấy.

Được biết, hai cháu là chị em họ cùng trú tại thôn 5, xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu. Chiều cùng ngày (19/7), các cháu rủ nhau ra khu vực sông Thái tắm nhưng do nước xiết các cháu bị cuốn trôi, mất tích. Vị trí tìm thấy cách nơi các cháu gặp nạn khoảng 1km.

Sau khi hoàn tất thủ tục thi thể các nạn nhân được bàn giao về gia đình lo hậu sự.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thủ tướng: Rút ngắn thời gian thi công tuyến đường sắt đô thị Hà Nội
BVCL - Thủ tướng yêu cầu hoàn thành đoạn trên cao đường sắt Nhổn - ga Hà Nội vào cuối năm 2022 và rút ngắn ít nhất một nửa thời gian thi công đoạn đi ngầm của dự án.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO