Ngành du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu nhận 3 giải thưởng

Du lịch - Ẩm thực | Diệp Trà | 14:06 20/01/2022

BVCL - Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2022, ngành du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu có 3 Giải thưởng Du lịch ASEAN ở các hạng mục Khách sạn xanh ASEAN, Thành phố du lịch sạch ASEAN và Địa điểm tổ chức MICE ASEAN.

trao-giai-asean-22.jpg
Giải thưởng Du lịch ASEAN trong khuôn khổ ATF 2022 đang diễn ra tại Campuchia. Nguồn: Tổng cục Du lịch

Tối 19/1 trong khuôn khổ ATF 2022, lễ trao Giải thưởng Du lịch ASEAN được tổ chức tại Sihanoukville, Campuchia. Năm nay, Việt Nam có 20 địa phương, đơn vị nhận giải ở nhiều hạng mục. Trong đó, 3 địa phương nhận giải "Thành phố Du lịch sạch ASEAN" là Hạ Long (Quảng Ninh), Đà Lạt (Lâm Đồng) và Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu). 

Riêng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, ngoài giải thưởng của TP. Vũng Tàu, khách sạn Pullman Vũng Tàu nhận giải "Địa điểm tổ chức MICE ASEAN" cho hạng mục Phòng họp, hội nghị, hội thảo; và khách sạn nghỉ dưỡng Minera Hot Spring Bình Châu nhận giải "Khách sạn xanh ASEAN".

Cũng tại buổi lễ, đại diện ngành du lịch các nước ASEAN đã bấm nút chào mừng du lịch ASEAN tái mở cửa. Nghi thức này khẳng định quyết tâm của các nước ASEAN nhằm khôi phục hoạt động du lịch cả trong khu vực và quốc tế.

Giải thưởng Du lịch ASEAN là danh hiệu uy tín, góp phần tôn vinh và phát triển thương hiệu của địa phương, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong khu vực. 


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Các dự án FDI sử dụng nhiều đất nằm trong diện bị rà soát
BVCL - Bộ Kế hoạch - Đầu tư đề nghị các địa phương chỉ đạo rà soát, đánh giá tình hình thực hiện của các dự án có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn.
 • FDI 5 tháng: Vốn điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần tăng mạnh
  BVCL - Tính đến ngày 20/5, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần, mua phần vốn góp (GVMCP) của nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) đạt trên 11,71 tỷ USD. Trong đó, tuy vốn đăng ký mới giảm, nhưng vốn điều chỉnh và GVMCP tăng mạnh lần lượt là 45,4% và 51,6%.
 • "Hỏi để khỏe hơn" số thứ 8: Điều trị đái tháo đường type 2 với insulin
  Sức khỏehôm qua - D. Thảo
  BVCL - Đái tháo đường type 2 là một trong các bệnh về hệ nội tiết gặp nhiều nhất hiện nay. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu mức đường trong máu không được kiểm soát tốt. Để kiểm soát ổn định lượng glucose máu khi đói, glucose máu sau ăn đến gần mức độ sinh lý cần phải kết hợp giữa các loại thuốc điều trị tiểu đường type 2 cùng với chế độ ăn và luyện tập phù hợp…
 • Khởi tố, bắt tạm giam thêm 1 đối tượng liên quan vụ “Tịnh thất bồng lai”
  Thông tin pháp luậthôm qua - D. Thảo
  BVCL - Liên quan đến vụ án “Tịnh thất bồng lai”, hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”, ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam thêm một đối tượng là Lê Thanh Nhị Nguyên về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ, vi phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO