--Quảng cáo--- banner

Miss Universe: Khánh Vân gây ấn tượng ở phần thi trang phục dân tộc

Văn hóa - Thể thao | T. Trang | 15:50 15/05/2021

BVCL - Hoa hậu Khánh Vân đã hoàn thành phần thi trang phục dân tộc khá thành công, dù gặp chút sự cố nhỏ nhưng cô đã có pha xử lý tuyệt vời.

Hoa hậu Khánh Vân và các thí sinh Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) đã bước vào phần thi trang phục truyền thống. Trang phục mang tên Kén Em với ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam, nặng tới hơn 30kg, khá cồng kềnh khiến Khánh Vân gặp khó khăn trong quá trình di chuyển.

Tuy nhiên, đại diện Việt Nam đã hoàn thành phần thi suôn sẻ và có pha xử lý được đánh giá cao khi gặp chút sự cố nhỏ. Lớp vỏ kén ở ngoài cần khá nhiều thời gian để mở ra, đến khi mở ra rồi, phần vỏ kén lại đột ngột đóng lại, khiến Khánh Vân không thể đứng tại chỗ tạo dáng và phải bước ra ngoài. Dù vậy, người đẹp không hề lúng túng mà xử lý bằng một vài động tác múa khéo léo.

Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 06 – 16/05/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Miss Universe: Khánh Vân với cú xoay ấn tượng ở phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 2.
Miss Universe: Khánh Vân với cú xoay ấn tượng ở phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 3.
Miss Universe: Khánh Vân với cú xoay ấn tượng ở phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 4.
Miss Universe: Khánh Vân với cú xoay ấn tượng ở phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 5.

Khánh Vân thực hiện bộ ảnh với trang phục truyền thống trước khi lên đường tới Mỹ tham dự Miss Universe.

Theo
Copy Link

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế VAT
BVCL - Việc ban hành giải pháp hỗ trợ cần đạt được mục tiêu như đảm bảo chính sách hỗ trợ kịp thời, đúng, trúng đối tượng nhằm giúp DN, người dân ứng phó với ảnh hưởng của dịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO