--Quảng cáo--- banner

Khánh Vân đủ điều kiện thi Miss Universe sau khi kiểm tra COVID-19

Văn hóa - Thể thao | T.A t/h | 08:44 10/05/2021

BVCL - Sau khi được Ban Tổ chức kiểm tra COVID-19, Khánh Vân hoàn toàn đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe và có thể tham gia cuộc thi năm nay.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, các thí sinh dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 đều được xét nghiệm và cách ly chờ kết quả. Từ Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân thông báo với người hâm mộ cô đã có kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2, đủ điều kiện sức khỏe dự thi Miss Universe với nhiều hoạt động sắp tới.

Khánh Vân đủ điều kiện thi Miss Universe sau khi kiểm tra COVID-19 - Ảnh 1.

Trước thềm tham gia những hoạt động đầu tiên của Miss Universe, Khánh Vân gửi tặng khán giả quê nhà bộ ảnh bikini được cô thực hiện trước ngày lên đường sang Mỹ vài ngày. Bộ ảnh sử dụng concept tropical, theo phong cách mùa hè nhiệt đới, liên tưởng đến không khí của Florida, Mỹ. Khánh Vân chia sẻ, thời tiết ở Florida khá giống Việt Nam nên cô không bị stress và quen với nhịp sống nơi đây.

             
             
         
Khánh Vân gửi tặng khán giả bộ ảnh bikini được cô thực hiện trước khi lên đường sang Mỹ dự thi Miss Universe.
   

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân có buổi livestream cùng chuyên trang Sash Factor, chia sẻ về dự án tâm huyết đồng hành cùng ngôi nhà One Body Village hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Khán giả quốc tế ngày càng ủng hộ Hoa hậu Khánh Vân và dành cho cô nhiều lời khen ngợi, đặc biệt câu chuyện Khánh Vân và ngôi nhà OBV đã lan toả khắp mạng xã hội quốc tế, có nhiều người quan tâm đến dự án này.

Đại diện Việt Nam được đánh giá cao không chỉ bởi phong thái tự tin, kỹ năng catwalk chuyên nghiệp mà còn ở tấm lòng hướng đến cộng đồng, những hành động thiết thực cùng với ngôi nhà OBV.

Khánh Vân đủ điều kiện thi Miss Universe sau khi kiểm tra COVID-19 - Ảnh 3.

Vừa bước vào cuộc thi Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân đã được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Sash Factor dự đoán có khả năng đăng quang.

Sau khi có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, Khánh Vân và các thí sinh sẽ bắt đầu các hoạt động đầu tiên như thử trang phục, chụp hình, quay video…

Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 06 – 16/05/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Theo
Copy Link

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế VAT
BVCL - Việc ban hành giải pháp hỗ trợ cần đạt được mục tiêu như đảm bảo chính sách hỗ trợ kịp thời, đúng, trúng đối tượng nhằm giúp DN, người dân ứng phó với ảnh hưởng của dịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO