--Quảng cáo--- banner
'Huynh đệ tương tàn” vì chuyện “mất mạng” wi-fi
BVCL - Từ phòng xử án ra xe bít bùng là đoạn đường rất ngắn nhưng Nguyễn Anh Toàn lại cảm giác như là Vạn lý trường thành, đôi chân cứ chôn chặt bất động. Ngày qua ngày, Toàn cứ như vậy mà sống, sống trong dày vò, sống trong đớn đau...
--Quảng cáo---
 • Khốn đốn vì ly hôn vợ đòi phí trinh tiết và tuổi thanh xuân
  Câu chuyện pháp đình15 ngày trước - Văn Kỳ
  BVCL - Dù bản án sơ thẩm HĐXX đã bác yêu cầu đòi bồi thường trinh tiết và tuổi thanh xuân trong thời kỳ hôn nhân nhưng chị Linh vẫn quyết kháng cáo lên Tòa phúc thẩm. Vụ ly hôn trở thành cuộc chiến không khoan nhượng của người vợ quyết đòi bằng được giá trị “đời con gái” đã hiến cho… chồng.
 • Người mẹ đau khổ vì con buôn ma tuý
  Câu chuyện pháp đình21 ngày trước - Gia Ân – Huyền Trang
  BVCL - Từ ngày đứa con đang là sinh viên bị bắt vì liên quan đến ma túy, người mẹ khắc khổ chưa đêm nào chợp mắt được. Bà đau buồn, suy sụp khi đứa con ấy sa ngã ngay trước ngưỡng cửa tốt nghiệp đại học.
 • Gã nhân tình hèn hạ và bài học “đắng” cho nữ bị hại đa tình
  Câu chuyện pháp đình23 ngày trước - Văn Kỳ
  BVCL - Dù có gia đình nhưng Thanh vẫn lén lút quan hệ tình cảm với Hùng và bị gã bí mật lưu lại những hình ảnh nhạy cảm. Khi chị quyết định chấm dứt mối quan hệ tình cảm, Hùng đã phát tán những hình ảnh này lên mạng khiến vợ chồng Thanh ly hôn.
 • Chuyện buồn phiên tòa con dâu đòi trả phí làm dâu
  Câu chuyện pháp đình24 ngày trước - Văn Kỳ
  BVCL - Lúc êm ấm cha mẹ chồng coi con dâu như con ruột, khi ly hôn người con dâu yêu cầu cha mẹ chồng trả thù lao 14 năm làm dâu. Câu chuyện hy hữu này diễn ra tại phiên tòa xét xử ly hôn, TAND tỉnh Cà Mau khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm.
 • Mảng tối cuộc đời sau game online…
  Câu chuyện pháp đình26 ngày trước - Trang Trần
  BVCL - Giữa bầu không khí yên ắng gượng gạo đậm mùi bài xích, Nguyễn Thái Hòa Bình lờ đi ánh nhìn của chị gái. Vẻ mặt bình tĩnh dường như không hề quan tâm đó thực ra là đang trốn chạy vì xấu hổ, vì ân hận…
 • Anh em ruột và kết buồn từ 2,4kg ma túy
  Câu chuyện pháp đìnhmột tháng trước - Trang Trần
  BVCL - Cả đêm vợ chồng ông Và Bá Vừng không thể chợp mắt, ngày xét xử hai đứa con trai, với ông bà chính là thêm một vòng quay mới đầy đau khổ…
 • Điều ước của con…
  Câu chuyện pháp đìnhmột tháng trước - Trang Trần
  BVCL - Bố ơi! Con rất nhớ bố…”, lời vừa thốt ra, giọt nước mắt nhanh chóng tách ra khỏi khóe mắt rồi khẽ lăn xuống, trên khuôn mặt non nớt của Trần Bảo Anh dấu vết còn lưu lại.
 • Nỗi buồn phiên tòa có bị hại làm mẹ tuổi 15
  Câu chuyện pháp đìnhmột tháng trước - Văn Kỳ
  BVCL - Cô con gái 15 tuổi trót dại mang bầu, cha mẹ sửa sai bằng cách hợp thức hóa bằng lễ cưới, hệ quả người chồng bị khởi tố hình sự. Dù những dọt nước mắt, lời van xin của bậc cha mẹ tại tòa vẫn không thay đổi được thực tế, con trẻ phải trả giá vì sự dung dưỡng bao che cho hành vi tảo hôn.
 • Gã hàng xóm đê hèn làm nạn nhân tâm thần có thai
  Câu chuyện pháp đìnhmột tháng trước - Văn Kỳ
  BVCL - Vốn là hàng xóm với nhau, bà Lành không ngờ rằng ông Đang đã lợi dụng lúc bà vắng nhà, lén lút thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cô con gái bị tâm thần của bà tới mức có thai. Hành vi của gã hàng xóm đê hèn đã đẩy gia đình bà Lành và chính người thân của gã rơi vào bi kịch.
 • Yêu thương giờ chỉ còn nỗi đau…
  Câu chuyện pháp đìnhmột tháng trước - Trang Trần
  BVCL - Ngay thời khắc này, mắt của cả hai đã đỏ hoe, tiếng thở dài của Đặng Thái Long hắt ra đầy ảo não. Trong không gian im bặt đó, thứ khiến tiếng thở dài của Long càng thêm nỗi bật chính là một tiếng thở dài khác ngay bên cạnh...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO