--Quảng cáo--- banner

Hà Nội: Thêm 17 trường hợp dương tính với SAR-CoV-2

Sức khỏe | T.Phương (T/h) | 09:31 22/07/2021

BVCL - Sáng 22/7, Sở Y tế Hà Nội ghi nhận thêm 17 ca dương tính SAR-CoV-2 tại 9 quận huyện với nhiều chùm lây nhiễm khác nhau.

Theo đó, trong 17 trường hợp dương tính mới phát hiện ở các ổ dịch trên địa bàn, có 3 trường hợp liên quan đến Bắc Ninh; 2 trường hợp liên quan đến chùm ca bệnh tại nhà thuốc Tâm Đức, Đống Đa; 2 trường hợp là người công ty SEI liên quan Bắc Giang; 1 trường hợp liên quan đến chùm ca bệnh tại Nguyễn Khuyến, Đống Đa; 1 trường hợp liên quan chùm Tân Mai, Hoàng Mai; 1 trường hợp liên quan chùm B6 Trại Găng, Hai Bà Trưng; 1 trường hợp liên quan chùm Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng.

tai-xuong-11-.jpg
Ảnh minh họa

Ngoài trường hợp được phát hiện qua sàng lọc trong cộng đồng, những người này đa phần là F1, người nhà, đồng nghiệp, hàng xóm và tiếp xúc gần với các F0 đã công bố trước đó.

Như vậy, trong đợt dịch thứ 4 bùng phát (tính từ ngày 29/4), Hà Nội đã ghi nhận tổng cộng 571 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2. Trong đó, các chùm lây nhiễm mới phát hiện từ ngày 5/7 đến nay đã có 302 trường hợp cho kết quả xét nghiệm dương tính với SAR-CoV-2.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế VAT
BVCL - Việc ban hành giải pháp hỗ trợ cần đạt được mục tiêu như đảm bảo chính sách hỗ trợ kịp thời, đúng, trúng đối tượng nhằm giúp DN, người dân ứng phó với ảnh hưởng của dịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO