--Quảng cáo--- banner

Hà Nội: Doanh nghiệp tổ chức tụ tập đông người bất chấp quy định phòng chống dịch

Đời sống | Bình Minh | 12:52 20/05/2021

BVCL - Sáng nay (20/5/2021), Công ty bất động sản Thiên Khôi tổ chức buổi đào tạo đông người bất chấp các quy định của thành phố về phòng, chống Covid-19.

tin-tk.jpg
Công ty bất động sản Thiên Khôi tập trung đông người ngay giữa thời điểm dịch đang căng thẳng.

Theo ghi nhận của phóng viên, Công ty bất động sản Thiên Khôi có trụ sở chính tại tầng 5 tòa nhà VTC online, 18 Tam Trinh phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) sáng nay vẫn ngang nhiên tổ chức hoạt động đào tạo đông người.

Nội dung đào tạo sáng nay tại hội trường của doanh nghiệp là “Hướng dẫn cài đặt công cụ đăng tin”. Có khoảng gần 100 người đã đến dự, tất cả đều đeo khẩu trang nhưng không đảm bảo giãn cách tối thiểu 2m.

Việc đào tạo tập trung đông người như vậy đã vi phạm quy định của thành phố về việc không tụ tập đông người và trong trường hợp cấp thiết chỉ được bố trí 50% chỗ ngồi trong hội trường, phòng họp, đảm bảo thực hiện giãn cách tối thiểu 2m.

Được biết công ty này có số lượng nhân viên lên đến hơn 5.000 người và có nhiều văn phòng ở TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thanh Hóa bỏ quy định cách ly người về quê trong lều, lán
BVCL - Thông tin từ UBND xã Thanh Phong, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, người từ địa phương khác về quê ăn Tết được về cách ly tại nhà, không còn phải cách ly tại lán trại.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO