Đồng Nai: Thưởng Tết cao nhất gần 800 triệu đồng

Đời sống | D. Thảo | 09:02 13/01/2022

BVCL - Giám đốc doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài (FDI) được nhận số tiền thuổng Tết cao nhất năm nay ở Đồng Nai là 797 triệu đồng.

vnp-thuongtet2.jpg
Tại Đồng Nai, khối doanh nghiệp FDI có mức thưởng cao nhất

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai thông báo hiện có hơn 1.000 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có báo cáo về tình hình tiền lương, thưởng Tết Nhâm Dần 2022.

Theo đó, thưởng Tết tại Đồng Nai ở khối doanh nghiệp FDI có mức cao nhất là 8,125 triệu đồng, đứng sau là doanh nghiệp dân doanh với mức 7,86 triệu đồng, tiếp đó là công ty 100% vốn nhà nước với mức 7 triệu đồng và công ty cổ phần, vốn góp chi phối của nhà nước với mức 6,72 triệu đồng. 

Ở khối doanh nghiệp FDI, mức thưởng Tết thấp nhất là 1,75 triệu đồng và cao nhất là 797 triệu đồng. Người nhận mức thưởng Tết cao nhất là giám đốc tài chính làm việc cho một doanh nghiệp FDI chuyên sản xuất thuốc lá đóng tại phường Long Bình, TP. Biên Hòa với số tiền 797 triệu đồng. Năm trước, mức thưởng Tết cao nhất ở Đồng Nai là 600 triệu đồng.

Doanh nghiệp FDI chuyên gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại đóng tại Khu công nghiệp Hố Nai (xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) có mức thưởng Tết thấp nhất với số tiền 1,75 triệu đồng.

thuong_tet_1_jada.jpg
Năm trước, mức thưởng Tết cao nhất ở Đồng Nai là 600 triệu đồng

Đối với doanh nghiệp dân doanh, mức thưởng Tết cao nhất là 180 triệu đồng, thuộc về một công ty thức ăn chăn nuôi ở TP. Long Khánh. Còn mức thưởng Tết thấp nhất là 1 triệu đồng, thuộc về công ty chế biến gỗ ở huyện Trảng Bom.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Các dự án FDI sử dụng nhiều đất nằm trong diện bị rà soát
BVCL - Bộ Kế hoạch - Đầu tư đề nghị các địa phương chỉ đạo rà soát, đánh giá tình hình thực hiện của các dự án có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn.
 • FDI 5 tháng: Vốn điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần tăng mạnh
  BVCL - Tính đến ngày 20/5, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần, mua phần vốn góp (GVMCP) của nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) đạt trên 11,71 tỷ USD. Trong đó, tuy vốn đăng ký mới giảm, nhưng vốn điều chỉnh và GVMCP tăng mạnh lần lượt là 45,4% và 51,6%.
 • "Hỏi để khỏe hơn" số thứ 8: Điều trị đái tháo đường type 2 với insulin
  Sức khỏehôm qua - D. Thảo
  BVCL - Đái tháo đường type 2 là một trong các bệnh về hệ nội tiết gặp nhiều nhất hiện nay. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu mức đường trong máu không được kiểm soát tốt. Để kiểm soát ổn định lượng glucose máu khi đói, glucose máu sau ăn đến gần mức độ sinh lý cần phải kết hợp giữa các loại thuốc điều trị tiểu đường type 2 cùng với chế độ ăn và luyện tập phù hợp…
 • Khởi tố, bắt tạm giam thêm 1 đối tượng liên quan vụ “Tịnh thất bồng lai”
  Thông tin pháp luậthôm qua - D. Thảo
  BVCL - Liên quan đến vụ án “Tịnh thất bồng lai”, hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”, ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam thêm một đối tượng là Lê Thanh Nhị Nguyên về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ, vi phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO