Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong trong nhà nghỉ mở chui

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 11:58 25/05/2021

BVCL - Công an quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng đang điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong trong nhà nghỉ xảy ra trên địa bàn.

Ngày 25/5, Công an quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng phối hợp với các đơn vị liên quan đang làm rõ nguyên nhân tử vong của 1 người đàn ông tại nhà nghỉ Nhật Anh ở lô 7C Lê Hồng Phong.

hient.jpg
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, trưa ngày 24/5, chính quyền nhận tin báo về sự việc nói trên. Công an sau đó phong tỏa hiện trường điều tra.

Kết quả ban đầu xác định nạn nhân 30 tuổi, hộ khẩu phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền. Tối 23/5, nạn nhân cùng 2 thanh niên khác thuê phòng nghỉ qua đêm. Khi nhân viên nhà nghỉ phát hiện sự việc, hai người ở cùng nạn nhân đã rời đi.

Cùng với việc phun khử khuẩn nhà nghỉ, UBND phường Đông Khê cũng lập biên bản đối với chủ nhà nghỉ Nhật Anh về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, ngày 8/5, TP. Hải Phòng đã có chỉ đạo yêu cầu dừng hoạt động khách sạn, nhà nghỉ, cơ sở lưu trú sau khi xuất hiện ca mắc Covid-19 ở huyện Tiên Lãng. Chủ nhà nghỉ nói trên đã ký cam kết thực hiện.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Truy tố băng nhóm làm giả giấy đi đường trong đợt dịch COVID-19
BVCL - Các bị can đã cấu kết làm giả các giấy đi đường, giấy xác nhận đã tiêm vaccine COVID-19 để bán kiếm tiền tiêu xài.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO