Đảo Lý Sơn đón khách trở lại sau đợt đóng cửa do dịch Covid-19

Du lịch - Ẩm thực | T.T | 13:54 06/09/2020

(BVCL) Tỉnh Quảng Ngãi vừa cho phép mở cửa đón khách trong nước và quốc tế đến thăm quan đảo Lý Sơn sau thời gian tạm dừng đón khách để phòng và chống dịch COVID-19.

Các phương tiện tàu cao tốc được phép đưa, đón du khách trên tuyến vận tải biển Sa Kỳ đi huyện đảo Lý Sơn và ngược lại. Các hoạt động nhà nghỉ, khách sạn, di tích, điểm tham quan ở huyện đảo này được mở cửa trở lại để đón du khách nhưng phải tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Ngoài ra, Quảng Ngãi cũng yêu cầu tạm dừng các chốt kiểm tra y tế đường bộ, đường sắt và một số khu cách ly tập trung trên địa bàn. Đến nay, Quảng Ngãi đã cơ bản kiểm soát dịch bệnh COVID-19. Địa phương này chuyển sang trạng thái bình thường mới, tập trung ổn định sản xuất và hoạt động các khu dịch vụ.

Các sở, ngành, địa phương phải đề cao cảnh giác và duy trì nguyên tắc phòng chống dịch. Tiếp tục đeo khẩu trang nơi đông người, trên phương tiện giao thông, bệnh viện, trường học… Hiện Quảng Ngãi vẫn duy trì chốt kiểm tra y tế ở cảng biển, chưa cho hoạt động trở lại dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường, massage.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Khởi tố, bắt tạm giam thêm 1 đối tượng liên quan vụ “Tịnh thất bồng lai”
BVCL - Liên quan đến vụ án “Tịnh thất bồng lai”, hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”, ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam thêm một đối tượng là Lê Thanh Nhị Nguyên về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ, vi phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO