--Quảng cáo--- banner

Đắk Lắk: Nam sinh lớp 10 bị đánh dã man trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

Giáo dục | Tào Đạt (T/h) | 15:49 04/03/2021

BVCL - Nhóm học sinh lớp 10 Trường THPT Ngô Gia Tự (thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) lao vào đánh bạn cùng trường ngay trong nhà vệ sinh, chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ.

Ngày 4/3, bà Phạm Thị Dinh, Trường THPT Ngô Gia Tự xác nhận có việc học sinh đánh nhau trong nhà vệ sinh của trường.

Theo đó, ngày 3/3, Ban giám hiệu đã mời học sinh, phụ huynh, giám thị và giáo viên chủ nhiệm của những học sinh đánh nhau lên làm việc.

tienphong_1_toie.jpg
Nam sinh bị bạn học "đánh hội đồng" trong nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip

Hiện, nhà trường đang tiếp tục làm rõ một số học sinh khác có liên quan trong clip. Ngoài ra, nhà trường đã mời Công an thị trấn Ea Kar phối hợp, xử lý, răn đe, giáo dục học sinh toàn trường.

Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Gia Tự cho biết thêm, nam sinh bị đánh đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là nam sinh (lớp 10A1) của trường THPT Ngô Gia Tự có mâu thuẫn nhỏ với một học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (thị trấn Ea Kar) từ trước Tết Nguyên đán.

Sau đó, nam sinh lớp 9 đã nhờ một số học sinh học lớp 10 của trường THPT Ngô Gia Tự đánh nam sinh lớp 10A1.

Trong đoạn clip được lan truyền, nam sinh mặc áo đen bị ít nhất 3 nam sinh khác lao vào đấm đá liên tục. Nam sinh bị đánh bất lực ngồi bó gối ở góc tường chịu đòn.

Ngoài ra, có nhiều học sinh đứng xung quanh xem nhưng không có ai can ngăn. Vụ việc được ghi lại và phát tán trên mạng xã hội.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cần Thơ: Số ca F0 liên tục tăng cao
BVCL - Hai ngày vừa qua, số F0 ghi nhận đã vượt quá 1000 ca mỗi ngày. Và từ đầu mùa dịch đến nay, thành phố đã có trên 22.300 ca. Số ca mắc tăng cao đã gây quá tải cho hệ thống y tế Cần Thơ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO