--Quảng cáo--- banner

Đại tướng Võ Nguyên Giáp - một thiên tài quân sự

Tin nhanh 24h | T.Trang T/h | 09:00 25/08/2021

BVCL - Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã góp phần làm nên những chiến thắng vĩ đại, tác động mạnh mẽ vào dòng chảy lịch sử dân tộc trở thành vị tướng huyền thoại.

Trong tất cả những bước ngoặt lịch sử của cách mạng Việt Nam sau Cách mạng tháng Tám năm 1945 và những chiến dịch quân sự trong kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược dưới ngọn cờ bách chiến, bách thắng của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã góp phần làm nên những chiến thắng vĩ đại, tác động mạnh mẽ vào dòng chảy lịch sử dân tộc trở thành vị tướng huyền thoại, thiên tài quân sự thời đại… và nhận được sự ngưỡng mộ, kính trọng của nhiều nguyên thủ quốc gia, chính khách, học giả, nhà sử học, nhà báo, nhà văn và đông đảo Nhân dân thế giới.

vnapotaldaituongvonguyengiap-motthientaiquansu-1629851679693600595365.jpg
Theo TTXVN
Copy Link
  • Cao Bằng: Con đường đẹp nhất mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp
    Xã hội2 tháng trước - Nguyễn Liên
    BVCL - Sinh thời, Đại tướng Võ Nguyên Giáp từng nói "Cao Bằng là quê hương thứ hai của tôi. Tình cảm của tôi đối với Cao Bằng cũng như tình cảm của tôi đối với bản thân quê hương tôi". Tình cảm người dân Cao Bằng luôn sâu thẳm trong trái tim dành cho Đại tướng. Ngày 20/8, tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ gắn biển con đường đẹp nhất, hiện đại nhất tỉnh mang tên đường Võ Nguyên Giáp.

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Sân bay Vân Đồn chính thức mở lại các đường bay thương mại đi TP. HCM từ 27/10
BVCL - Sau thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19, các đường bay thương mại tại Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) chính thức hoạt động trở lại từ ngày 27/10, mở đầu là đường bay Vân Đồn – TP. Hồ Chí Minh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO