--Quảng cáo--- banner

Cuộc thi sáng tác ảnh "Phật giáo trong đời sống"

Đời sống | T.T | 18:00 02/10/2020

(BVCL) Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh "Phật Giáo trong đời sống".

Cuộc thi nhằm giới thiệu và tôn vinh những giá trị đặc sắc trong các hoạt động Phật giáo Việt Nam, quảng bá các địa danh tâm linh của Việt Nam ra quốc tế.

Quang cảnh lễ công bố cuộc thi. (Ảnh: Báo điện tử Quân đội nhân dân)

Cuộc thi là một trong chuỗi sự kiện văn hóa chào mừng 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, đồng thời hướng tới kỷ niệm 712 năm ngày Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập niết bàn, tưởng nhớ về công đức của ngài sáng lập ra dòng thiền đầu tiên của Việt Nam là Thiền Phái Trúc Lâm.

Cuộc thi gồm 2 hệ thống giải thưởng "Phật giáo trong đời sống" và "Thiền phái Trúc Lâm tại khu di tích Am - Chùa Ngoạ Vân". Nội dung các tác phẩm bao gồm 4 chủ đề: Kiến trúc Phật giáo Việt Nam, nghi lễ thờ tự Phật giáo Việt Nam, Thiền phái Trúc Lâm và các hoạt động Phật giáo trong đời sống.

Các tác giả có thể gửi ảnh dự thi theo đường link: http:/thianhphatgiao2020.com. Ban tổ chức nhận ảnh dự thi đến hết ngày 20/11 và trao giải ngày 10/12.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bệnh viện Đà Nẵng cứu thành công bệnh nhân hoại tử đứt cơ tim hiếm gặp
BVCL - Ngày 20/4, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa cấp cứu thành công nam bệnh nhân T.T. (SN 1972, trú tỉnh Quảng Ngãi), bị nhồi máu cơ tim cấp biến chứng hoại tử đứt cơ nhú gây hở van 2 lá.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO