--Quảng cáo--- banner

Công ty luật Hùng Thắng: Chung tay phòng chống dịch Covid – 19

Đời sống | Hà Lan | 17:25 20/05/2021

BVCL - Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay cùng chính phủ phòng, chống dịch Covid – 19 của Thủ tướng Chính phủ, Công ty luật Hùng Thắng đã trao tặng gần 20.000 khẩu trang y tế N95 hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

1.jpg
Tại buổi trao tặng, đồng chí Lê Viết Hùng, Giám đốc Trung tâm y tế trân trọng cảm ơn Công ty luật Hùng Thắng đã chung tay, đồng hành cùng Trung tâm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 17/5/2021, Giám đốc - Luật sư Trần Đức Thắng đại diện công ty luật TNHH Hùng Thắng (Công ty luật Hùng Thắng) trao tặng 4.000 khẩu trang y tế N95 và 5.000 khẩu trang y tế cho Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân.

Ngày 19/5/2021, đại diện lãnh đạo Công ty đã tới chùa Vạn Niên (364 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) trao tặng 2.000 khẩu trang y tế N95 cho nhà chùa và phật tử về chùa lễ Phật. Nhà chùa cũng bầy tỏ mong muốn các đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục chung tay, ủng hộ và đồng hành nhà chùa, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

2.jpg
Đại diện lãnh đạo Công ty luật Hùng Thắng trao tặng cho nhà chùa 2000 nghìn khẩu trang y tế N95
cho Chùa Vạn Niên

Với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, uy tín chuyên nghiệp, các chuyên gia, cố vấn cao cấp là nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, nguyên Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao với bề dày kinh nghiệm, cùng tham gia tranh tụng và tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực: Hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, xử lý công nợ, tư vấn doanh nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác.

3.jpg
Công ty luật Hùng Thắng (HTL) tự hào có đội ngũ luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tham gia tranh tụng và tư vấn pháp lý

Luật Hùng Thắng đã đồng hành và chia sẻ với khách hàng trong nhiều năm. Được biết đến là một nhà tư vấn pháp lý tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, công ty luôn nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

Khách hàng luôn đánh giá Luật Hùng Thắng là địa chỉ cung cấp dịch vụ có chất lượng, chuyên môn cao, hiệu quả về mặt thực tiễn có những giải pháp, định hướng giải quyết tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Công ty luôn đánh giá đầy đủ các rủi ro pháp lý và đưa ra giải pháp cho mọi yêu cầu của khách hàng theo quy định pháp luật Việt Nam.

Hiện nay, Công ty đã có văn phòng tại Hà Nội và Hà Tĩnh, với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Luật Hùng Thắng đã trở thành đối tác pháp lý uy tín cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thủ tướng chỉ đạo chủ động kiểm soát biến chủng mới Omicron
BVCL - Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính về việc kiểm soát biến chủng mới Omicron của virus SARS-CoV-2.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO