Cần Thơ cách ly cùng lúc 2 bệnh viện lớn

Đời sống | T.A T/h | 14:41 13/09/2021

BVCL - Từ 0h ngày 13/9, TP Cần Thơ tạm thời cách ly toàn bộ Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ và toàn bộ cơ sở 1 Bệnh viện Ung Bướu TP Cần Thơ để ngăn chặn lây nhiễm liên quan đến ca mắc COVID-19.

Thời gian cách ly tính đến 0h ngày 13/9 đến ngày 0h ngày 27/9.

Trong thời gian này, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ sẽ ngừng tiếp nhận khám chữa bệnh đối với bệnh nhân ngoại trú, cấp cứu, nhập viện. Điều chuyển người bệnh đang được quản lý điều trị ngoại trú, cấp cứu đến các bệnh viện khác.

Bệnh viện sẽ tiếp tục điều trị đối với các bệnh nhân đã nhập viện điều trị, cấp cứu trước 0h ngày 13/9.

z2757556482285720f5c997ea4f75ce84fd157b1159d37-10425257.jpg
Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ

Trong thời gian thiết lập vùng cách ly, Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ ngừng tiếp nhận khám, chữa bệnh ngoại trú, bệnh cấp cứu, nhập viện tại cơ sở 1. Điều chuyển người bệnh đang được quản lý điều trị ngoại trú, cấp cứu nặng sang các cơ sở 2 của bệnh viện và các bệnh viện khác.

Bệnh viện tiếp tục điều trị đối với các bệnh nhân nặng cần chăm sóc y tế đang nằm trong cơ sở 1.

Theo
Copy Link

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Các dự án FDI sử dụng nhiều đất nằm trong diện bị rà soát
BVCL - Bộ Kế hoạch - Đầu tư đề nghị các địa phương chỉ đạo rà soát, đánh giá tình hình thực hiện của các dự án có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn.
 • FDI 5 tháng: Vốn điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần tăng mạnh
  BVCL - Tính đến ngày 20/5, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần, mua phần vốn góp (GVMCP) của nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) đạt trên 11,71 tỷ USD. Trong đó, tuy vốn đăng ký mới giảm, nhưng vốn điều chỉnh và GVMCP tăng mạnh lần lượt là 45,4% và 51,6%.
 • "Hỏi để khỏe hơn" số thứ 8: Điều trị đái tháo đường type 2 với insulin
  Sức khỏehôm qua - D. Thảo
  BVCL - Đái tháo đường type 2 là một trong các bệnh về hệ nội tiết gặp nhiều nhất hiện nay. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu mức đường trong máu không được kiểm soát tốt. Để kiểm soát ổn định lượng glucose máu khi đói, glucose máu sau ăn đến gần mức độ sinh lý cần phải kết hợp giữa các loại thuốc điều trị tiểu đường type 2 cùng với chế độ ăn và luyện tập phù hợp…
 • Khởi tố, bắt tạm giam thêm 1 đối tượng liên quan vụ “Tịnh thất bồng lai”
  Thông tin pháp luậthôm qua - D. Thảo
  BVCL - Liên quan đến vụ án “Tịnh thất bồng lai”, hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”, ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam thêm một đối tượng là Lê Thanh Nhị Nguyên về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ, vi phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO