Cà Mau: Xe khách lao vào quán cà phê, 5 người thương vong

Đời sống | T.T | 17:13 30/06/2022

BVCL - Ngày 30/6, đại diện UBND xã Tắc Vân (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết, vụ tai nạn do xe khách gây ra trên địa bàn làm 1 người chết và 4 bị thương.

Khoảng 9h cùng ngày, xe khách P.T. mang BKS 51B-160.15 lưu thông trên tuyến QL1A theo hướng từ Bạc Liêu về Cà Mau. Khi xe chạy đến địa phận ấp 1, xã Tắc Vân, tài xế mất lái, tông vào quán cà phê ven đường.

capture.jpg
Xe khách đâm vào quán cà phê làm 1 người chết, 4 người bị thương

Thời điểm xảy ra tai nạn có 4 nhân viên của một công ty sửa chữa đường dây mạng gần đó uống nước trong quán. Một trong 4 người này tử vong; 3 người còn lại cùng tài xế xe khách bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, xe khách nằm trên lề đường, tông sập một phần quán cà phê. Lực lượng cứu hộ và CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường đưa hành khách ra ngoài và điều tiết giao thông.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là tài xế xe khách tránh người lái xe máy đi ngang đường, mất lái tông vào quán cà phê.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chưa khuyến cáo tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ dưới 5 tuổi
BVCL - Đây là thông tin được Bộ Y tế cung cấp trong báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ ngày 11/8 về tình hình tiếp nhận và triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19.