Bắt tạm giam đối tượng tung ảnh "nóng" của bạn gái "nhí" lên mạng xã hội

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 11:43 17/12/2021

BVCL - Quá trình yêu đương, đối tượng đã tung ảnh "nóng" của nạn nhân lên mạng xã hội.

Ngày 17/12, Công an huyện Quảng Trạch đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối tượng Lê Xuân Dũng (SN 1999, trú tại thôn Tùng Giang, xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch) về hành vi làm nhục người khác.

images722746-c1-5068.jpg
Đối tượng Lê Xuân Dũng

Trước đó, vào ngày 18/10, quá trình điều tra, Công an huyện Quảng Trạch đã làm rõ hành vi phạm tội của Lê Xuân Dũng.

Đối tượng dùng mạng xã hội Facebook đăng tải video có nội dung nhạy cảm của cháu N.T.H (SN 2006), với hình ảnh gợi cảm, lời lẽ xúc phạm danh dự, nhân phẩm vào ngày 14/10,

Theo đó, tháng 7/2021, cháu N.T.H. có quen biết qua mạng xã hội và sau đó có mối quan hệ tình cảm với P.V.L (trú tại xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch).

Ngày 28/9, trong lúc đang nhắn tin cùng nhau thì L. có trao đổi với cháu H. dùng máy điện thoại quay một số hình ảnh H. tắm tại phòng tắm và gửi đoạn video tự quay được qua tin nhắn Messenger cho L.

Khi có ảnh của cháu H, L. đã gửi hình ảnh cho Dũng. Khi Dũng biết được hình ảnh nhạy cảm trên là của cháu H. nên đã chủ động gửi qua tin nhắn Messenger cho cháu H. thì bị người nhà của cháu H. phát hiện.

Đến ngày 14/10, do mâu thuẫn nên Dũng đã sử dụng điện thoại của mình để đăng tải đoạn video có thời lượng 06 giây lên mạng xã hội Facebook và đăng dòng trạng thái nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, làm nhục cháu H.

Gia đình cháu H. sau đó đã làm đơn tố cáo gửi tới cơ quan công an. Nhận tin báo, Công an huyện Quảng Trạch đã tiến hành bắt giữ đối tượng Dũng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vụ Việt Á: Khởi tố, bắt tạm giam Phó Giám đốc Trung tâm xét nghiệm BVĐK tỉnh Phú Thọ
BVCL - Ngày 28/5, Cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC03), Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trần Gia Phú, bác sĩ, Trưởng đơn vị vi sinh, Phó Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ về hành vi “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO