Bắt đối tượng ăn "trái cấm" cùng bạn gái nhí dẫn đến sinh con

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 16:20 30/10/2021

BVCL - Sau khi cùng bạn gái nhí thực hiện hành vi quan hệ tình dục dẫn đến sinh con, đối tượng đã bỏ trốn cho đến khi bị bắt giữ.

Ngày 30/10, Công an huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Phan Văn Tùng (27 tuổi, ngụ xã Long Vĩnh, huyện Duyên Hải) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

untitled.png21.png212.png
Đối tượng Phan Văn Tùng

Hồ sơ vụ án thể hiện, vào đầu năm 2017, Phan Văn Tùng và em T.T.B.N (thời điểm này mới 14 tuổi, ngụ huyện Duyên Hải) có quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương.

Tháng 3/2017, Tùng đưa bạn gái về nhà ngoại của mình ở xã Long Vĩnh và thực hiện hành vi giao cấu. Đến cuối năm 2017, N. sinh con còn đối tượng Tùng bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến năm 2019, mẹ N. gửi đơn đề nghị Công an huyện Duyên Hải làm rõ vụ việc nêu trên để xử lý theo quy định. Công an đã thu thập thông tin, trưng cầu giám định ADN, đủ cơ sở ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để tiến hành điều tra, làm rõ vụ án.

Ngày 18/10/2021, Tùng đến Công an huyện Duyên Hải đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Tùng khai nhận đã trốn lên TP.HCM sau khi thực hiện hành vi giao cấu với N.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Phát động chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 mũi 3 và 4
BVCL - Mới đây, Bộ Y tế phối hợp với Tổng Liên đoàn tổ chức Lễ phát động chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 mũi 3, mũi 4 cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO