--Quảng cáo--- banner

13 năm tù cho gã bảo vệ đâm thấu ngực đồng nghiệp do mâu thuẫn

Tòa tuyên án | Tiểu Anh | 17:36 27/10/2021

BVCL - Không đồng ý biên bản phạt hành chính của đồng nghiệp, đối tượng đã ôm hận âm mưu sát hại đồng nghiệp để rồi lĩnh án 13 năm tù.

Ngày 27/10, TAND TP. Hà Nội mở phiên tòa xét xử, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đức Khoa (SN 1975, trú tại, Long Biên, TP. Hà Nội) mức án 13 năm tù về tội Giết người.

Nạn nhân trong vụ án này là anh Nguyễn Anh Tuấn (SN 1988, trú tại tỉnh Sơn La)

bao-ve-truong-hoc-dam-thau-nguc-dong-nghiep-de-rua-han-o-ha-noi.jpg
Bị cáo Nguyễn Đức Khoa

Hồ sơ vụ án thể hiện, Khoa và anh Tuấn đều là nhân viên của công ty TNHH MTV Dịch vụ bảo vệ Bảo An Việt Nam. Cả 2 được phân công làm bảo vệ tại Trường liên cấp song ngữ Well Spring, quận Long Biên. TP. Hà Nội.

Chiều tối 20/4, Khoa đi do đi làm muộn giờ quy định không lý do. Nên anh Tuấn (là tổ trưởng tổ bảo vệ) lập biên bản xử phạt với lý do không chấp hành nội quy, quy chế làm việc và sự điều động của chỉ huy.

Không đồng ý , Khoa giằng xé biên bản phạt, ngay sau đó 2 người xảy ra cãi vã và xô xát, thấy ẩu đả nên cả 2 được đồng nghiệp can ngăn. Khoa liền bỏ về.

Do vẫn bực tức bị Tuấn đánh, ngày 21/4, Khoa mang theo 2 con dao trong túi quần đến chỗ làm với ý định đâm đồng nghiệp để trả thù.

Đến nơi, Khoa yêu cầu Tuấn phải xin lỗi mình, không nhận được lời xin lỗi, Khoa lập tức xông đến rút dao đâm vào ngực trái của Tuấn. Thấy Tuấn vẫn sống, Khoa tiếp tục dùng 2 tay ghì chặt để dao đâm sâu hơn cố tình ép chết nạn nhân.

Sau đó, được can ngăn bởi đồng nghiêp, Khoa liền lấy con dao khác trong túi , chỉ về phía nạn nhân và đe dọa sẽ giết chết người này.

Về phía nạn nhân, do được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên may mắn thoát chết, bị tổn hại 43% sức khỏe.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thủ tướng: Không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, phải sống trong cảnh màn trời, chiếu đất
BVCL - Thủ tướng chia sẻ nỗi buồn với gia đình có người bị nạn do mưa lũ đồng thời nhấn mạnh: Không được để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc... phải "màn trời, chiếu đất".
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO