Xu hướng khách hàng lựa chọn trải nghiệm du lịch châu Âu hạng sang lên ngôi

Hạ Tú| 16/11/2022 16:24

Trải nghiệm du lịch châu Âu hạng sang đã trở thành nhu cầu mới của giới trẻ sành điệu và khách hàng Việt thời gian gần đây.

Vẻ đẹp lãng mạn của những thành phố, điểm đến nổi tiếng, sự kỳ vĩ của những công trình kiến trúc, sự đa dạng sâu tầng văn hóa và di sản thấm đẫm dư vị của lịch sử rực rỡ, các quần thể thiên nhiên tươi đẹp, sống động trải dài, rộng hiện hữu khắp nơi… luôn là sức hút mãnh liệt đối với du khách trên toàn thế giới không ngừng khao khát, tìm đường khám phá châu lục đẹp đẽ này, và trào lưu ấy đang trở nên nóng hơn bao giờ hết sau những năm biên giới đóng cửa.

Những yếu tố đó biến châu Âu trở thành điểm hẹn du lịch được mong chờ nhất, cùng với xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm độc, lạ với tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp... Vô hình chung đã trở thành nhu cầu mới của giới trẻ sành điệu và khách hàng Việt gần đây.

du lịch châu Âu, Du lịch hạng sang, Belite Travel

Nếu Bạn là người đam mê khám phá các vùng di sản văn hóa và kiến trúc kỳ vĩ của Đông Âu cổ kính, bị chinh phục bởi vẻ đẹp lãng mạn, tráng lệ của các công trình kiến trúc kinh điển của Nam Tây Âu, say mê nét yên bình, tĩnh lặng, nhẹ nhàng của một miền Nam nước Pháp, hay say lòng với vẻ đẹp ngây ngất không tưởng của đất nước Thụy Sĩ… thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội hòa mình trong không khí rộn ràng Giáng Sinh và chào đón năm mới 2023 tại châu Âu. Các hoạt động Christmas tại các khu chợ giáng sinh nổi tiếng xinh đẹp, rực rỡ khắp châu Âu, các sự kiện, lễ hội âm nhạc, ẩm thực... cùng vô vàn những hoạt động thú vị khác nhau đang chào đón du khách quay lại.

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu chung của khách du lịch, các công ty lữ hành chuyên tổ chức và thiết kế tour du lịch hạng sang như Belite Travel, một ngôi sao mới trong làng lữ hành Việt đã cho ra mắt các chùm tour đặc biệt, dựa trên nghiên cứu các mong ước thầm kín của Khách du lịch cao cấp, hiện thực hoá nhu cầu đặc thù trong du lịch nghỉ dưỡng hạng sang, và định hình xu hướng mới về phong cách nghỉ dưỡng không giới hạn các yếu tố hạn chế giá trị của sản phẩm nghỉ dưỡng dòng cao, như kinh phí, thời gian…

du lịch châu Âu, Du lịch hạng sang, Belite Travel

Mô hình thiết kế tour cao cấp hay các gói du lịch độc quyền mang tính đi sâu vào khám phá, trải nghiệm và thưởng thức, khái niệm hoá quan điểm về du lịch nghỉ dưỡng 5 sao tại Châu Âu đang trở thành xu hướng tìm kiếm trong thực tế của giới thượng lưu Việt, và trên thực tế không nhiều hãng lữ hành thật sự làm chủ được sân chơi này, khi phương thức kinh doanh cơ bản của ngành công nghiệp tour là mua và bán land tours giữa các công ty và liên minh du lịch, vốn chỉ mang tính tối ưu chi phí và giải quyết bài toán cạnh tranh giá. Chính vì chạy theo phương thức kinh doanh chỉ đáp ứng cung cầu trong lối đi thuần tuý là tìm kiếm lợi nhuận, mà các công ty du lịch nói chung không giải quyết được nhu cầu đích thực của khách du lịch cao cấp, đối tượng cần được nhận sự cống hiến nhiều hơn là giá trị đo đếm theo các khung giá sản phẩm phổ biến của thị trường chung. Tức là, họ cần được thoả mãn bởi dịch vụ đẳng cấp mà chỉ có các mô hình mang tính sáng tạo, nghiên cứu và cống hiến… mới có thể đáp ứng. Giải quyết bài toán này, khát sản phẩm nghỉ dưỡng hạng sang hay các gói sản phẩm mang tính cá nhân hóa đẳng cấp…khách hàng cần phải tìm được nhà thiết kế tour đúng phân khúc, không đơn thuần là kinh nghiệm, là độ lớn, hay lâu năm của thương hiệu, mà quan trọng hơn là tư duy phát triển và tìm kiếm sản phẩm thật sự đẳng cấp, khác biệt của công ty thiết kế và tổ chức tour, là ý tưởng, kiến thức, am hiểu và sự sáng tạo đặc thù khi giải quyết các nhu cầu và kết hợp trọn vẹn, hợp lý, đúng gu hay phong cách của khách hàng trong một sản phẩm hoàn hảo.

du lịch châu Âu, Du lịch hạng sang, Belite Travel

Tại Việt Nam, Khách hàng có thể tìm kiếm sự trải nghiệm trên với mô hình của B.Elite Travel – thương hiệu du lịch được vận hành bởi các chuyên gia châu Âu, các nhà điều hành và sáng tạo tour châu Âu chuyên nghiệp, dựa trên mạng lưới có mặt tại các quốc gia Châu Âu, một tổ chức chuyên sâu hoạt động nhằm mục đích đảm bảo tạo ra các hành trình hoàn hảo và được kiểm soát bởi hệ thống Agency chuyên nghiệp sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết sâu rộng về bất cứ nơi nào Bạn đến, cung cấp các thông tin và kinh nghiệm giúp mang lại giá trị tối ưu cho mỗi khoảnh khắc của hành trình.

du lịch châu Âu, Du lịch hạng sang, Belite Travel

Với mục tiêu giúp Khách hàng tiếp cận đến mô hình thưởng thức nghệ thuật du lịch, một chuẩn mực mới của nghệ thuật sống theo phong cách được định vị bởi chính Khách hàng hoặc bởi các giá trị mà B.Elite theo đuổi: tận hưởng, thưởng thức, trải nghiệm tài nguyên du lịch theo các tiêu chuẩn mới, khác biệt và sáng tạo, sâu và giàu giá trị, đi sâu vào chi tiết và xây dựng giá trị sản phẩm du lịch dựa trên mỗi chi tiết được yêu cầu: từ nhu cầu riêng lẻ của Khách hàng và từ hệ thống tài nguyên sâu rộng ,đa dạng của ngành công nghiệp lữ hành. Một xu hướng mới, tìm kiếm dịch vụ du lịch Châu Âu hạng sang và đâu là lời giải cho nhu cầu trải nghiệm du lịch cao cấp đúng nghĩa, nằm ở sự lựa chọn Travel agency nào và đánh giá, phân tích sản phẩm và mô hình dịch vụ của Agency đó.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Xu hướng khách hàng lựa chọn trải nghiệm du lịch châu Âu hạng sang lên ngôi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO