Xe chở rác cán tử vong công nhân môi trường, đưa thi thể đi hơn 20km

Tin nhanh 24h | 11:52 24/03/2021

BVCL - Một nam công nhân môi trường đang làm việc thì bị xe chở rác lùi trúng người gây tử vong. Do không phát hiện kịp thời, thi thể đã bị chiếc xe này xúc lên thùng và chở đến nơi xử lý chất thải cách đó hơn 20km.

Tối 23/3, Công an TP.Thuận An (tỉnh Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn xảy ra tại Trạm trung chuyển rác Thuận An (khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, TP.Thuận An) khiến một nam công nhân tử vong.

Nạn nhân là anh Đàm Thanh T. (SN 1977, ngụ TP.Thủ Dầu Một), là công nhân của Công ty Cổ phần nước - Môi trường Bình Dương đang làm việc tại trong trạm trung chuyển rác thải ở khu phố Hoà Lân 2.

sadf.jpg
Hiện trường công nhân vệ sinh bị xe rác cán tử vong. Ảnh: Dân Trí.

Theo thông tin ban đầu, trưa 23/3, anh T. đang làm việc phía sau xe rác thì bất ngờ chiếc xe lùi về sau tông trúng khiến anh T. ngã xuống đống rác.

Do tài xế và đồng nghiệp không phát hiện vụ việc nên cho múc rác, trong đó có vướng anh T. lên xe chở đến Trung tâm xử lý chất thải tại phường Chánh Phú Hòa (thị xã Bến Cát, Bình Dương), cách hiện trường ban đầu hơn 20km. Tại đây, khi công nhân tiến hành phân loại xử lý rác thải thì phát hiện thi thể anh T.

Tiến hành điều tra, Công an TP.Thuận An đã đến hiện trường ban đầu là Trạm trung chuyển rác Thuận Giao để khám nghiệm. Cùng thời điểm, chiếc xe rác tông trúng anh T. cũng quay về trạm trung chuyển để tiến hành công tác điều tra, khám nghiệm.

Công an TP.Thuận An đang làm rõ vụ việc.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
TAND huyện Tương Dương (Nghệ An): Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân qua những phiên tòa lưu động
BVCL - Đa phần các bị cáo do thiếu hiểu biết về pháp luật, dẫn đến liều lĩnh, bất chấp để phạm tội. Nắm bắt được điều đó, TAND huyện Tương Dương (Nghệ An) đã tập trung chú trọng công tác xét xử lưu động nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân.