'Vua cá Koi' khóa môi bà xã Hà Thanh Xuân, chứng minh tình cảm ngày càng mặn nồng sau đám cưới

Văn hóa giải trí | Vian | 20:06 05/07/2022

Khoảnh khắc ngọt ngào mới nhất của 'Vua cá Koi' và Hà Thanh Xuân được chụp tại Mỹ.

Trải qua thị phi, tình cảm của ca sĩ Hà Thanh Xuân và "Vua cá koi" Thắng Ngô ngày càng bền chặt. Trong khi nữ ca sĩ khá "dè dặt" khi đăng ảnh mới lên trang cá nhân sau khi mở lại thì ông xã cô lại khá thoải mái.

Nam doanh nhân từng khiến dân tình ghen tỵ khi đăng ảnh đi du lịch xuyên Việt với vợ trước đám cưới. Mới đây, Thắng Ngô còn chia sẻ hình ảnh khóa môi Hà Thanh Xuân vô cùng ngọt ngào. Anh cũng ghi rõ địa điểm check-in là ở Mỹ.

Vua cá Koi, Hà Thanh Xuân, sao việt

"Vua cá koi" Thắng Ngô đăng ảnh ngọt ngào bên vợ.

Bên dưới, rất nhiều người thân, bạn bè chúc mừng cặp đôi. Thậm chí có cả bình luận ghen tị khi cặp đôi táo bạo thể hiện tình cảm như nhiều cặp đôi teen khác.

Tháng 5/2022, Hà Thanh Xuân kết hôn với "Vua cá Koi". Nhưng sau đó, nữ ca sĩ vấp phải nhiều bình luận trái chiều. Bởi lẽ, dân mạng nghi ngờ cô chen vào hôn nhân của nam doanh nhân và vợ cũ.

Để né tránh những ý kiến trái chiều, cả hai phải chặn bình luận và khóa trang cá nhân. Đến khi mở lại, "Vua cá Koi" phủ nhận tin đồn cho rằng anh ly hôn vợ cũ vì người thứ ba. Về tin đồn Hà Thanh Xuân đến với anh vì tiền, nam doanh nhân cũng không đồng tình. Vì theo anh cho biết, hậu chia tay thì trang trại cá, tài sản giá trị do anh gây dựng cũng đứng tên vợ cũ. Hơn nữa, Hà Thanh Xuân trước đó cũng có nhiều đại gia có điều kiện kinh tế tốt hơn theo đuổi nhưng cô vẫn chọn anh vì tình yêu.

Vua cá Koi, Hà Thanh Xuân, sao việt

Vua cá Koi, Hà Thanh Xuân, sao việt

Vua cá Koi, Hà Thanh Xuân, sao việt

Vua cá Koi, Hà Thanh Xuân, sao việt

Vợ chồng Hà Thanh Xuân tận hưởng cuộc sống hạnh phúc sau những thị phi.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – “Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú là không bao che, không có vùng cấm, xử lý lý nghiêm theo quy định pháp luật", Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương khẳng định tại họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022 của tình Bình Dương.