Vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương: 12 người chết, 2 người bị thương nặng

Đời sống | Hữu Tài | 12:24 07/09/2022

BVCL - Đến 11h sáng 7/9, Công an tỉnh Bình Dương và các lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa ghiêm ngặt hiện trường vụ cháy tại quán karaoke thuộc phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương để tiếp tục công tác tìm kiếm cứu nạn.

Hiện đám cháy đã được dập tất hoàn toàn nhưng rất đông cán bộ chiến sĩ vẫn đang tìm kiếm người mắt kẹt. Ngành chức năng xác định có ít nhất 12 người thương vong, 2 người bị thương nặng, danh tính các nạn nhân chưa được xác định.

Như tin đã đưa, theo nhân chứng tại hiện trường, vụ cháy bùng phát vào khoảng 21h00 ngày 6/9, ngọn lửa lan nhanh tại khu tầng 2 và 3 khói đen bao trùm toàn bộ quán karaoke.

picture2(1).jpg
Hiện trường sáng 7/9

Công tác cứu hộ được thực hiện xuyên đêm, có 13 xe chuyên dụng và 66 chiến sỹ tham gia cứu hộ, Cảnh sát chữa cháy lục lọi từng phòng karaoke để tìm kiếm người bị nạn.

Có nhiều nhân viên và khách phải liều lĩnh nhảy từ tầng lầu xuống, khi rơi xuống có nhiều người bị thương, ngạt khí bất tỉnh phải cấp cứu.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo vụ việc.

Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục thống kê số người thương vong và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Công an đồng loạt kiểm tra 18 chi nhánh Công ty F88
BVCL - Công an tỉnh Bắc Giang đã kiểm tra hành chính về giấy phép kinh doanh, chấp hành các điều kiện về an ninh trật tự 18 địa điểm kinh doanh của Chi nhánh Công ty cổ phần kinh doanh F88