--Quảng cáo--- banner
 • Phòng, chống dịch Covid-19, đừng tự đẩy mình vào vòng lao lý…!
  PC Covid-19một năm trước - Quách Chữ
  BVCL - Trong khi cả nước đang thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19, chỉ vì lời nhắc nhở nhẹ nhàng của tổ công tác nhưng vì thể hiện cái tôi một cách bốc đồng để rồi tự đẩy mình vào vòng lao lý...
 • Kế hoạch sai lầm của người đàn ông lạc lối
  Câu chuyện pháp đìnhmột năm trước - Trang Trần
  BVCL - Nếu hỏi giờ này Mai Xuân Công có hận người phụ nữ tên Dương đó không, anh ta sẽ không ngần ngại gật đầu. Công biết mối quan hệ “danh không chính, ngôn không không thuận” ấy có ngày tháng hạnh phúc cũng sẽ có ngày tháng địa ngục nhưng vẫn tự nguyện trầm mình vào đó…
 • Vô ý làm chết người, cựu quân nhân vướng vào vòng lao lý
  Tòa tuyên án2 năm trước - Đức Anh
  BVCL - Vừa qua, TAQS khu vực Thủ đô Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Trọng (SN 1984, là quân nhân trong khối Quân đội) mức án 14 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách là 28 tháng về tội “Vô ý làm chết người”.
 • Gã chồng đánh mất gia đình vì đòn thù hèn hạ
  Câu chuyện pháp đình2 năm trước - Văn Kỳ
  BVCL - Nếu không còn yêu, mỗi người có thể chọn cho mình một hướng đi khác. Nhưng trong câu chuyện dưới đây, gã chồng đã chọn cách trả thù vợ một cách hèn hạ. Hệ quả, anh ta không thể níu kéo người mình yêu, mà bản thân còn vướng vòng lao lý và gia đình hoàn toàn tan vỡ.
 • Cựu công an vướng vòng lao lý vì phạm tội lừa đảo
  Tòa tuyên án2 năm trước - Mạnh Hùng
  BVCL - TAND TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử với bị cáo Nguyễn Đức Nghĩa (SN 1990, trú tại phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức; sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.
 • Bi kịch vòng lao lý ở tuổi bóng xế của nữ tiến sỹ có “máu Hoạn Thư”
  Câu chuyện pháp đình2 năm trước - Văn Kỳ
  BVCL - Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng quyết định làm thủ tục ly hôn thì bị cáo phát hiện chồng có nhân tình, nên thuê người tạt axit “tình địch” để trả thù. Từ đây nữ tiến sỹ có máu Hoạn Thư vướng vòng lao lý, cuộc đời rơi vào bi kịch ở tuổi xế chiều.
 • Vướng vòng lao lý vì trộm cắp tài sản
  Tòa tuyên án2 năm trước - Đức Anh
  (BVCL) Mới đây, TAQS khu vực Thủ đô Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đắc Hòa (SN 1988, trú tại Đồng Thanh, Vũ Thư, Thái Bình ) về tội “Trộm cắp tài sản”.
 • Đà Lạt – Lâm Đồng: Vướng vòng lao lý vì… bán nhà
  Bạn đọc2 năm trước - PV
  (BVCL) - Bạn đọc trú tại Phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng phản ánh về việc trong quá trình bán căn nhà đất số 1/2 lô A26 KQH Ngô Quyền - Bạch Đằng, Phường 6 đã nảy sinh mâu thuẫn, khiến chủ nhà bị truy tố và đưa ra xét xử về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.
 • Ghen tuông mù quáng, con đường dẫn vào vòng lao lý
  Câu chuyện pháp đình2 năm trước - Vân Nhi
  (BVCL) “Vợ cặp bồ, chồng phẫn uất, không kiểm soát hành động, gây chết người. Giờ chồng đi tù, con cái bơ vơ…”. Lời cảm thán của cha bị cáo tại phiên tòa cũng là lời cảnh tỉnh cho bất kỳ ai tạo ra bi kịch hôn nhân bằng hành vi ngoại tình và cách ứng xử với nó.