Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt hơn 51 triệu đồng vì bán nước hoa giả thương hiệu Chanel, Gucci

Thị trường | Tào Đạt (T/h) | 11:46 04/06/2021

BVCL - Cục QLTT Đồng Nai đã xử phạt hành chính 1 cửa hàng của vợ Lê Dương Bảo Lâm vì kinh doanh hàng hóa không nhãn phụ và giả mạo nhãn hiệu Chanel và Gucci.

Mới đây, Cục QLTT Đồng Nai đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cửa hàng Quỳnh Quỳnh (địa chỉ tại tổ 13, khu 13, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) do bà Tạ Thị Quỳnh Anh là người đại diện về việc kinh doanh hàng hóa không nhãn phụ và giả mạo nhãn hiệu Chanel và Gucci.

images-12-.jpg
Ảnh minh họa

Bà Tạ Thị Quỳnh Anh được biết đến là vợ nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, chủ yếu kinh doanh quần áo và mỹ phẩm thông qua mạng xã hội Facebook.

Cụ thể, cửa hàng Quỳnh Quỳnh kinh doanh hơn 10.300 sản phẩm mỹ phẩm các loại, là hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt (tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 60,5 triệu đồng).

Ngoài ra, vợ nam diễn viên còn đăng bán 1.118 chai dầu thơm là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci tại địa chỉ Facebook Quỳnh Quỳnh (tổng hàng giá trị hàng hóa vi phạm là 29,5 triệu đồng).

Với 2 lỗi vi phạm trên, Cục QLTT Đồng Nai quyết định phạt hành chính với tổng mức phạt là 51.250.000 đồng( trên tổng hàng hóa vi phạm là 90 triệu đồng).

Đồng thời đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa trong thời hạn 02 tháng đối với hành vi bán hàng hóa vi phạm giả mạo nhãn hiệu. Buộc tiêu hủy hàng hóa vi phạm là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu gồm: 1.180 chai dầu thơm là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

Thông tin này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ về việc vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bán hàng giả. Trước làn sóng phản đối dữ dội của netizen, hiện tại Quỳnh Quỳnh đã khoá Fanpage, còn Lê Dương Bảo Lâm đã đóng phần bình luận trên Fanpage.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Xét xử "siêu lừa" Hà Thành: Luật sư của ngân hàng đề nghị trả hồ sơ
BVCL - Ngày 18/3, phiên tòa xét xử “siêu lừa” Nguyễn Thị Hà Thành cùng đồng phạm trong vụ lừa đảo chiếm đoạt hơn 433 tỷ đồng của 3 ngân hàng và 4 cá nhân tiếp tục được diễn ra ở phần tranh luận.
 • Những tình huống pháp lý trong vụ 4 tiếp viên mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
  Tin nhanh 24hmột giờ trước
  BVCL - Phóng viên Báo Công lý đã ghi nhận ý kiến một số luật sư về những tình huống pháp lý có thể xảy ra xung quanh vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam gây xôn xao dư luận những ngày qua.
 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng có cần thiết?
  Tư vấn16 giờ trước
  BVCL - Bạn đọc Thanh Bình hỏi: Vợ chồng tôi đã kết hôn được 2 năm. Trước khi kết hôn, nhà nội cho tôi 1 căn nhà và sau đó cả 2 đã về đó sống. Tuy nhiên thời gian gần đây cả 2 đã không còn tiếng nói chung. Tôi có tâm sự với bạn bè và được mọi người nói về chuyện lập vi bằng trong quan hệ hôn nhân để tránh trường hợp xấu xảy ra. Vậy xin hỏi Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng trong quan hệ hôn nhân có cần thiết? Cách thức lập vi bằng thỏa thuận về tài sản chung, riêng của vợ chồng?
 • Công an TPHCM cảnh báo thủ đoạn gọi điện thoại đe dọa khóa sim để lừa đảo
  Tin nhanh 24hhôm qua
  BVCL -  Công an TPHCM đề nghị người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, không cung cấp, tiết lộ thông tin cá nhân. Khi người dân có nhu cầu chuẩn hóa thông tin thuê bao, cần liên hệ nhà mạng để thực hiện theo đúng quy định.