Việt Hương kỉ niệm 16 năm ngày cưới với chồng, đưa ra yêu cầu đặc biệt nhưng đầy tình cảm này cho khách dự tiệc

Văn hóa giải trí | Vian | 06:48 09/07/2022

Danh hài Việt Hương mong muốn mọi người đến dùng cơm vui vẻ cùng vợ chồng cô nhưng xin miễn quà cáp.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, danh hài Việt Hương tiết lộ sẽ tổ chức tiệc để kỉ niệm 16 năm cả hai về chung một nhà với ông xã là nhạc sĩ Hoài Phương. Cô viết: "Ngày 11 tháng 7 năm ngoái 2021 tròn 15 năm ngày cưới, chúng em định tổ chức kỉ niệm tại Việt Nam. Nhưng đại dịch xảy ra nên toàn bộ dành cho việc hỗ trợ. Năm nay dịp hè cho con về thăm bạn, gia đình Hương thăm nhà. Trước là kỉ niệm 16 năm ngày cưới, sau là muốn gặp lại anh chị em nghệ sĩ trong nghề sau những mất mát, mệt mỏi vì đại dịch. Mong có một buổi gặp mặt thương yêu. Anh chị em nào nhận được thiệp do em gửi mình hẹn nhau ngày 11 tháng 7 thứ 2 nhé. Còn anh chị nào không nhận được là do Việt Hương sơ suất, thông cảm cho Việt Hương".

danh hài Việt Hương, sao Việt

danh hài Việt Hương, sao Việt

Việt Hương kỉ niệm 16 năm ngày cưới với chồng, đưa ra yêu cầu đặc biệt nhưng đầy tình cảm này cho khách dự tiệc

Kèm theo lời mời, nữ danh hài cũng gửi lời yêu cầu đặc biệt với khách mời khi dự tiệc rằng: "Xin phép không nhận quà, không nhận lì xì, không nhận bánh hoa. Nói chung tới ăn cơm thân mật là vui rồi ạ". Nguyên nhân khá xúc động là vì cô không muốn mọi người tốn kém vì trải qua mùa dịch dài khiến ai nấy đều có những nỗi lo và cái khó riêng. Cô và chồng chỉ muốn cùng ngồi lại trò chuyện và dùng cơm thân tình với những người đã yêu quý và ủng hộ gia đình cô suốt nhiều năm qua.

danh hài Việt Hương, sao Việt

danh hài Việt Hương, sao Việt

Ông xã và con gái đã về Việt Nam định cư cùng Việt Hương

Năm nay là năm nhiều ý nghĩa với Việt Hương khi chồng và con gái cô về Việt Nam định cư. Cả gia đình đã không còn xa nhau nữa. Ông xã cô tiết lộ đây là quyết định khó khăn vì con gái đang phát triển khá tốt ở Mỹ. Tuy nhiên, không có gì quý bằng tình cảm gia đình nên anh vẫn sắp xếp để các thành viên trong nhà được bên nhau.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bình Định xin ý kiến Bộ TNMT về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu thi công cao tốc Bắc – Nam
BVCL - Ngày 6/12, UBND tỉnh Bình Định đã có công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét chỉ đạo, hướng dẫn về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu, bãi đổ thải phục vụ dự án Đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021- 2025, đoạn qua địa bàn tỉnh này.