Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022: Tuổi Mão tài lộc vượng phát, Ngọ vận trình sa sút

Văn hóa giải trí | Vian | 16:53 04/12/2022

Xem tử vi chủ nhật ngày 4/12/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022 của tuổi Tý

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 4/12/2022

Hôm nay, tuổi Tý có một ngày làm việc nặng nhọc cả về tinh thần lẫn thể xác. Khó khăn là vậy nhưng bản mệnh gần như không nhận được bất cứ sự trợ giúp nào từ người xung quanh, mọi thứ đều phải tự lực cánh sinh một mình.

Về phương diện tình cảm, người độc thân hãy năng ra ngoài kia tìm kiếm cơ hội để nên duyên đôi lứa. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu. Người bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình mong nhớ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022 của tuổi Sửu

Thiên ấn hỗ trợ cho con giáp tuổi Sửu có cơ hội giải quyết những vấn đề tồn tại trong quá khứ, tránh lặp lại sai lầm tương tự, tìm kiếm những cơ hội tốt cho mình trong tương lai. Hãy chú ý đến các vấn đề công việc hiện tại, bạn sẽ tương đối bận rộn trong thời gian tới.

Tuy nhiên, ở khía cạnh sức khỏe nhắc nhở những cặp đôi đừng ngại chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Nếu cứ im lặng sẽ khiến hai người dần xa nhau và cuối cùng chẳng có gì để nói.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022 của tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần “thuận buồm xuôi gió”. Tinh thần lạc quan và khả năng ứng biến linh hoạt giúp cho người tuổi này nhận được “cơn mưa” lời khen từ cấp trên lẫn đồng nghiệp xung quanh. Hơn thế, bản tính lương thiện còn giúp cho bản mệnh nhận được giúp đỡ từ mọi người khi gặp khó khăn.

Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Con giáp này phải hết sức thận trọng trong việc quản lý tài chính cá nhân, đồng thời hãy đề phòng những kẻ xấu có ý định lừa gạt tiền của mình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022 của tuổi Mão

Hôm nay, tài lộc của tuổi Mão khá vượng, có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn hẳn trước đó. Con giáp này cho thấy sự nhanh nhẹn, năng động nên có thể biến những cơ may tiền bạc thành thực tế.

Ngược lại nhân duyên lại có phần ảm đạm. Mặc dù con giáp này đã trao gửi tình cảm chân thành của mình nhưng đổi lại chỉ là sự lạnh lùng và thờ ơ của đối phương. Bản mệnh cảm thấy thất vọng, chán nản, không tin vào tình yêu nữa và muốn buông xuôi tất cả.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022 của tuổi Thìn

Ngày 4/12/2022, Mão Thìn Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Thìn đừng làm gì tùy hứng vì nó chỉ khiến bạn tốn công vô ích. Thực tế là những gì người ta hướng dẫn và chỉ phương pháp để bạn làm theo cũng vì họ có kinh nghiệm từng mắc lỗi tương tự trước rồi.

Chính Ấn mang lại sự nhạy cảm cần thiết để con giáp tuổi Thìn giải quyết được khối lượng lớn vấn đề trong ngày hôm nay. Nhờ thế mà cuối ngày bạn cảm thấy rất thoải mái và có chút tự hào về bản thân.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày 4/12 ổn định. Nếu như bạn nghiêm túc với công việc thì sẽ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng. Thậm chí, bản mệnh còn phát hiện ra lỗi sai nhỏ nhặt trong quá trình xử lý công việc.

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Bạn rất tôn trọng người ấy của mình nên luôn hỏi ý kiến đối phương trước khi đưa ra những quyết định chung. Nhờ đó, mối quan hệ giữa hai người rất bình đẳng và ổn định.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 4/12/2022

Hôm nay, tuổi Ngọ có thể gặp phải những chuyện không lành do vận trình sa sút. Điềm báo tử vi cho thấy họa thị phi luôn treo lơ lửng trên đầu. Con giáp này bị kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở nên tung những lời đồn đoán không đúng với sự thật nhằm hạ bệ uy tín.

Đây cũng không phải là ngày thích hợp để tiến hành các kế hoạch kinh doanh tài chính nếu tuổi Ngọ không muốn thua lỗ, thậm chí thất thoát trắng tay. Vận khí không ủng hộ nên bản mệnh có thể vấp phải những vấn đề bất lợi như cạnh tranh không lành mạnh, đối tác trở mặt, hàng hóa trục trặc.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022 của tuổi Mùi

Thiên Ấn mang tới chỉ dẫn để tuổi Mùi cải thiện sự nghiệp của mình. Thực tế bản mệnh là người có kiến thức nhưng đôi khi không tin vào sức mạnh của bản thân mình sẽ làm tiến trình diễn ra chậm hơn. Nếu bạn cảm thấy rằng cơ hội tốt thì đừng chần chừ, hãy nhanh chóng hành động.

Tam Hợp khuyến khích người tuổi Mùi hâm nóng tình cảm vợ/chồng. Với đang độc thân, nếu bạn đang có ấn tượng tốt với một người nào đó thì hãy dũng cảm theo đuổi điều mình yêu thích, đừng vì tự ti mà bỏ lỡ mất cơ hội.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Thân ngày 4/12 vượng tiến. Con giáp này có thể tìm được cơ hội phát tài nhờ con mắt tinh đời của mình. Sự mạnh dạn, “dám nghĩ dám là” giúp cho tuổi này nhanh chóng vươn tới thành công và có được nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Vận trình tình cảm kém sắc. Đào hoa vượng giúp cho người độc thân được người khác giới ngỏ lời làm quen nhưng cách thể hiện của đối phương lại khiến cho bạn không cảm nhận được sự chân thành từ phía họ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022 của tuổi Dậu

Mọi việc trong ngày của tuổi Dậu diễn ra không như ý khiến tuổi Dậu có phần cực đoan, khó gần. Bản mệnh dễ nổi nóng hơn, nhất là khi có ai đó đi ngược lại với ý kiến của mình khiến mọi người không dám tới gần trò chuyện như trước. Đây cũng là lý do khiến con giáp này có thêm kẻ ghen ghét, các mối quan hệ dần xa cách.

Trên phương diện tình cảm, nản mệnh và nửa kia đều là những người quá độc lập và có cái tôi cao, đó cũng là lý do gây ra mâu thuẫn. Vốn là những vấn đề hết sức bình thường nhưng vì không ai chịu nhún nhường và thông cảm cho đối phương nên mối quan hệ vì thế trở nên ngày càng căng thẳng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022 của tuổi Tuất

Lục Hợp mang tới kết quả đáng mừng trong việc kết hợp làm ăn, kinh doanh. Nhất là những ai đầu tư đúng hướng trong dịp cuối năm này có thể thu hút nhiều tiền bạc về mình.

Có dự báo về căng thẳng trong chuyện tình cảm. Nói ít, hiểu nhiều lời khuyên cho bạn hôm nay. Đừng nói năng thiếu suy nghĩ và làm người khác tổn thương nhé.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 4/12/2022

Vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày 4/12 diễn ra khá thuận lợi. Dù rằng người tuổi này sẽ phải trải qua một ngày làm việc tương đối bận rộn với khối lượng công việc tăng cao nhưng vẫn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ nhờ có Cát tinh nâng đỡ.

Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Quý Nhân chỉ đường dẫn lối giúp cho con giáp này có được nhiều cơ hội nâng cao nguồn thu nhập của mình vượt ngoài mong đợi trong khoảng thời gian này.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.