Trương Dĩnh Dĩnh dính nghi vấn rút tiền bất hợp pháp từ thẻ tín dụng của Uông Tiểu Phi, có thể bị kết án hơn 10 năm tù

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:15 24/09/2022

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước bài viết nghi Trương Dĩnh Dĩnh đã rút tiền bất hợp pháp từ thẻ tín dụng của Uông Tiểu Phi. Người này còn tung hình ảnh để làm bằng chứng phạm pháp của nữ người mẫu.

Theo bài viết từ một blogger có tên Lương Thi Thi chia sẻ, đã bắt gặp nữ người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh rút tiền trái phép từ thẻ tín dụng của UôngTiểu Phi. Người này đồng thời đăng tải một đoạn video để chứng minh sự thật về hành vi rút tiền bất hợp pháp của người đẹp họ Trương.

Uông Tiểu Phi, Trương Dĩnh Dĩnh, Từ Hy Viên

Uông Tiểu Phi, Trương Dĩnh Dĩnh, Từ Hy Viên

Đoạn video cho thấy cảnh Trương Dĩnh Dĩnh và một vài người khác đang có mặt ở trung tâm mua bán nhà. Người này cho biết khi Trương Dĩnh Dĩnh quẹt thẻ, cô đã sử dụng thẻ của Uông Tiểu Phi mà không có anh ở đó. Có thể thấy đây là chiếc thẻ tín dụng cao cấp, trong đoạn video còn lộ ra số thẻ của doanh nhân họ Uông.

Uông Tiểu Phi, Trương Dĩnh Dĩnh, Từ Hy Viên

Uông Tiểu Phi, Trương Dĩnh Dĩnh, Từ Hy Viên

Nguồn tin cũng cho biết, vì không có Uông Tiểu Phi nên việc quẹt thẻ ban đầu gặp trục trặc, phải thao tác nhiều lần vì bị giới hạn số tiền trong mỗi lần rút. Một số cư dân mạng liền đặt nghi vấn Trương Dĩnh Dĩnh mua nhà mới liệu Uông Tiểu Phi có biết việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của mình hay không?

Một vài bình luận cho biết, theo luật quy định rõ ràng, việc rút tiền mặt trái phép từ thẻ tín dụng là phạm tội. Đặc biệt, việc rút tiền "độc hại" từ thẻ tín dụng có thể phải đối mặt với án tù và tiền phạt. Nếu trường hợp nhẹ có thể bị kết án dưới 5 năm, trường hợp nghiêm trọng có thể bị phạt trên 5 năm; thậm chí mức cao nhất có thể bị kết án trên 10 năm và phạt tiền dưới 500.000 nhân dân tệ (hơn 1,6 tỷ đồng). Vì vậy, có thể thấy việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là một vấn đề rất nghiêm trọng. Tuy nhiên, luật hình sự cũng quy định rõ, nếu người phạm tội trả được nợ ngay thì có thể được miễn hình phạt.

Uông Tiểu Phi, Trương Dĩnh Dĩnh, Từ Hy Viên

Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh.

Trong khi đó, một số khác lại cho rằng có thể Uông Tiểu Phi đã mua nhà tặng cho bạn gái Trương Dĩnh Dĩnh nên giao thẻ tín dụng cao cấp cho cô. Mặc dù cho đến hiện tại Uông Tíểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh vẫn chưa công khai chuyện tình cảm, song cặp đôi luôn xuất hiện bên nhau mọi nơi như hình với bóng.

Uông Tiểu Phi, Trương Dĩnh Dĩnh, Từ Hy Viên

Uông Tiểu Phi, Trương Dĩnh Dĩnh, Từ Hy Viên

Cuối tháng 8, truyền thông đặt nghi vấn 2 người đã dọn về sống chung một nhà. Trong đoạn livestream của Uông Tiểu Phi, nhiều người đã tinh mắt nhận ra phía sau anh là một bức hình 2 người, khá giống với ảnh cưới. Khi bị cư dân mạng hỏi có phải anh và Trương Dĩnh Dĩnh đã kết hôn hay không, họ Uông từ chối trả lời. Ngoài ra, Trương Dĩnh Dĩnh cũng thường xuất hiện với chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đắk Nông: Khởi tố 3 đối tượng liên quan đến sai phạm tại một dự án khu công nghiệp Nhân Cơ
BVCL - Ngày 1/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt bị can, lệnh khám xét nơi ở, nơi làm việc đối với Phạm Văn Cửu, Nguyễn Thanh Hà và Đặng Thái Sơn.