Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội chính thức tuyển sinh ngành làm đẹp

Anh Tuấn| 08/11/2022 21:49

BVCL - Công ty TNHH tập đoàn Thảo Nguyễn đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội mở các lớp nghề chăm sóc sắc đẹp. Sau khi hoàn thành khoá học học viên được cấp Chứng chỉ có giá trị toàn quốc, thực hành trên người thật, máy móc công nghệ hiện đại.

chu-tich-tap-doan-cong-ty-tnhh-tap-doan-thao-nguyen-ba-thao-nguyen-va-hieu-truong-truong-cdcnhn-ba-pham-thi-huong-dai-dien-2-don-vi-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac.jpg
Chủ tịch Tập đoàn Công ty TNHH Tập đoàn Thảo Nguyễn - bà Thảo Nguyễn và Hiệu trưởng Trường CĐCNHN - bà Phạm Thị Hường đại diện 2 đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Nghề chăm sóc sắc đẹp là nghề bao gồm tất cả những hoạt động liên quan đến việc cải thiện nhan sắc từ bên ngoài. Việc này có thể là chăm sóc đơn giản bằng mỹ phẩm, trang điểm hoặc chuyên sâu hơn là can thiệp thẩm mỹ, massage cơ thể. Mục đích cuối cùng của ngành chăm sóc sắc đẹp là giúp người sử dụng dịch vụ trở nên tươi tắn và thu hút hơn, mang đến sự tự tin về tinh thần và cảm xúc. Các khóa học chuyên ngành: Chuyên ngành Spa; Chuyên ngành Thẩm mỹ; Chuyên ngành tạo mẫu tóc; Chuyên ngành trang điểm; Chuyên ngành nail.

Với số lượng spa, thẩm mỹ ngày càng được mở rộng như hiện nay thì cơ hội việc làm dành cho các bạn học viên là không hề nhỏ. Vì thế, sau khi tốt nghiệp ngành này học viên có thể làm việc: Trở thành chuyên gia tư vấn Spa/Thẩm mỹ tại các cơ sở làm đẹp, phòng khám thẩm mỹ; Giảng viên đào tạo nghề với các Trung tâm dạy nghề, Trường trung cấp, Cao đẳng thẩm mỹ; Làm chủ cơ sở Spa, thẩm mỹ; Quản lý chuỗi hệ thống Spa, thẩm mỹ tại các khách sạn, nhà hàng 5 sao…

Bằng cấp chính quy được xuất khẩu lao động ngành thẩm mỹ ở nhiều nước và thu nhập không giới hạn. Ngoài ra học viên còn có cơ hội nâng cao trình độ, có thể học lên bậc đại học hoặc du học ở nhiều nước

z3856938644400-5505680fad8e2c2a02e80ce4ade47e71-1667643698.jpg

Điểm khác biệt lớn nhất giữa học nghề và Cao đẳng nghề chính là lượng kiến thức nền tảng. Đơn vị Công ty TNHH tập đoàn Thảo Nguyễn phối hợp cùng Trường cao đẳng Công nghiệp Hà Nội sẽ đào tạo kiến thức rõ ràng, có hệ thống về da và sức khỏe con người. Với đội ngũ giảng viên là những bác sĩ chuyên ngành giàu kinh nghiệm, các chuyên gia nổi tiếng trong giới làm đẹp, trình độ chuyên môn cao cùng với các trang thiết bị cao cấp, cơ sở vật chất do Công ty TNHH tập đoàn Thảo Nguyễn phối hợp cung cấp và hợp tác đào tạo, môi trường học tập của các học viên sẽ trở nên năng động, chuyên nghiệp, các bạn sẽ được rèn luyện kiến thức đầy đủ cùng với kỹ năng giao tiếp, giúp học viên có cái nhìn tổng quát và chi tiết hơn đối với ngành đang theo học. Thời hạn đào tạo là 03 tháng cho mỗi khóa học. Sau khi tột nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo ngắn hạn có giá trị toàn quốc theo từng khóa đào tạo đối với các lớp theo ngành.

Với tiềm năng phát triển rộng mở, ngành thẩm mỹ nên được quan tâm nhiều hơn về khía cạnh đào tạo nhân lực. Chương trình học chuyên ngành làm đẹp chuẩn y khoa chính là nền tảng đáng tin cậy nên theo đuổi và phát triển. Hiện tại, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH tập đoàn Thảo Nguyễn nhằm tạo nhiều cơ hội cho các học viên được trau dồi kiến thức và sử dụng các trang thiết bị trong quá trình học.

csvc.jpg
csvc1.jpg

Trước đó, vào sáng ngày 04/11, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Tập đoàn Thảo Nguyễn. Tham dự buổi lễ có Chủ tịch Tập đoàn, Giám đốc Truyền thông Công ty TNHH Tập đoàn Thảo Nguyễn. Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội có Hiệu trưởng Trường – bà Phạm Thị Hường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

Nhằm mục tiêu hợp tác trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn 03 tháng và dưới 03 tháng cho các học viên ngành làm đẹp, đào tạo và cấp chứng chỉ đào tạo ngắn hạn, thường xuyên dưới 03 tháng theo từng khóa đào tạo đối với các lớp theo ngành/nghề: Thẩm mỹ, Spa chăm sóc da, tạo mẫu tóc, trang điểm, nail. Công ty TNHH Tập đoàn Thảo Nguyễn và Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu phát triển ngành nghề trong thời gian sắp tới.

dai-dien-va-cac-lanh-dao-2-don-vi-tham-du-buoi-ky-ket.jpg
Đại diện và các lãnh đạo 2 đơn vị tham dự buổi ký kết

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai đơn vị, Chủ tịch Tập đoàn Thảo Nguyễn và Hiệu trưởng Trường - bà Phạm Thị Hường đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, hợp đồng ký kết trong 03 năm (từ tháng 11/2022 đến 31/12/2025) nhằm đào tạo học viên ngành làm đẹp trên địa bàn Hà Nội.

Buổi ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội và công ty TNHH Tập đoàn Thảo Nguyễn đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp, đây là một cơ hội phát triển kinh doanh đồng thời mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp.

Hồ sơ xét tuyển:

- 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu học viên đã tốt nghiệp)

- 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc văn hóa

- 01 bản sao giấy khai sinh

- 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước

- 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu

- 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗiảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.

- Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ cơ sở đào tạo: 73 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0869968133

Email nộp hồ sơ: Thaonguyen.nmmc@gmail.com

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội chính thức tuyển sinh ngành làm đẹp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO