Trương Bá Chi bị tố bán hàng giả, người mua còn đưa ra bằng chứng buộc tội

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 15:45 24/10/2022

Gần đây, cư dân mạng lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên Trương Bá Chí bán hàng giả, chất lượng sản phẩm không giống thực tế.

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, Trương Bá Chi bất ngờ quay trở lại con đường kiếm tiền. Cô bắt đầu livestream các mặt hàng mùa đông. Với mức độ nổi tiếng, cùng tài năng hoạt ngôn, số liệu phát trực tiếp của cô được cho là rất tốt. Cô thu hút hơn 60 triệu người theo dõi kéo dài 12 tiếng. Tuy nhiên, nữ diễn viên 42 tuổi bị số lượng lớn cư dân mạng chỉ trích.

Trương Bá Chi, Trương Bá Chi bán hàng giả, sao Hoa ngữ

Trương Bá Chi trở lại con đường kiếm tiền với các mặt hàng mùa đông

Vào ngày 23/10, một cư dân mạng đã mua "bộ bốn món đồ Disney" trong chương trình phát sóng trực tiếp của Trương Bá Chi. Người này đã đăng bài lên mạng xã hội nhằm chỉ trích nữ diễn viên bán hàng giả, đồng thời đăng những bằng chứng liên quan và cuộc trò chuyện giao dịch bán hàng.

Rất nhiều ngôi sao đình đám vì cuộc sống đầy đủ của bản thân mà bận rộn kiếm tiền bằng cách bán hàng trực tiếp. Chính vì thế, dân tình rất khó để phân biệt thật giả, tất cả phụ thuộc vào việc người bán hàng có lương tâm hay không.

Trương Bá Chi, Trương Bá Chi bán hàng giả, sao Hoa ngữ

Vì là bán hàng trực tiếp nên khó phân biệt thật giả

Thông qua những bức ảnh đăng tải, hàng hóa mà netizen nhận được hoàn toàn không giống với hình thực tế, vẫn còn vết rách, chất lượng không tốt, hầu như không có hoặc rất ít nhung trong đó, khác hoàn toàn với miêu tả của Trương Bá Chi trước đó.

Trương Bá Chi, Trương Bá Chi bán hàng giả, sao Hoa ngữ

Trương Bá Chi, Trương Bá Chi bán hàng giả, sao Hoa ngữ

Mặt hàng sản phẩm không giống như những gì Trương Bá Chi nói trên livestream

Chính vì lý do này mà cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng và ngay lập tức liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, tuy nhiên câu trả lời của họ càng khiến người này bức xúc hơn. có rất nhiều đánh giá không tốt xuất hiện trên nền tảng và giá trị của sản phẩm không tương xứng với giá trị bán.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cho rằng lý do họ mua chủ yếu là vì Trương Bá Chi. Không khó để lý giải rằng Trương Bá Chi đã không kiểm tra hàng tỉ mỉ trước khi phát sóng. Cái gọi là dịch vụ khách hàng trả lại cũng không đơn giản như vậy. Bởi họ cần phải chịu khoảng 100 tệ tiền cước (hơn 342 nghìn đồng).

Trương Bá Chi, Trương Bá Chi bán hàng giả, sao Hoa ngữ

Nhiều người mua hàng chỉ vì Trương Bá Chi

Từ cách tính này, mặc dù việc mua "bộ bốn món Disney" này có thể được hoàn lại tiền nhưng bạn đã mất gần 200 tệ (hơn 685 nghìn đồng). Gía bốn món đồ trước đó là 299 tệ (hơn 1 triệu đồng).

Việc người nổi tiếng bán hàng trên sóng truyền hình trực tiếp không phải là chuyện mới, đặc biệt là các nghệ sĩ Hông Kông sang đại lục kiếm tiền. Trước hết, bản thân họ không hiểu biết đầy đủ về sản phẩm. Họ cũng không biết phạm vi bán hàng và giá bán của sản phẩm này ở đại lục, tất cả đều dựa vào sự “giải thích” của các thành viên trong đội. Hậu quả mang lại đều quy về trách nghiệm của của nghệ sĩ nổi tiếng.

Trương Bá Chi, Trương Bá Chi bán hàng giả, sao Hoa ngữ

Trương Bá Chi, Trương Bá Chi bán hàng giả, sao Hoa ngữ

Vấn đề này xảy ra có lẽ do Trương Bá Chi không kiểm hàng trước khi phát sóng trực tiếp


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cụ thể hóa những cơ chế kiểm soát quyền lực để xây dựng Nhà nước pháp quyền
BVCL - Cùng với quá trình đổi mới và phát triển đất nước, quan điểm, tư tưởng của Đảng và Bác Hồ về Nhà nước pháp quyền được nhận thức, đổi mới và phát triển không ngừng.
 • Lĩnh án tù vì mâu thuẫn trong lúc hát karaoke
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến đối với bị cáo Phạm Văn Diện (SN 1994, trú ở thôn Đồng Đoài, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
  Tòa tuyên án21 giờ trước - Hồng Huê – Trương Hiếu
 • Bắc Ninh: Lĩnh án tù vì trộm cắp tài sản
  Tòa tuyên án21 giờ trước - Hồng Huê – Trương Hiếu
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt đối với bị cáo Trình Văn Lành (SN 1988, trú ở thôn Trà Lấu, xã Yên Hân, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) về tội “Trộm cắp tài sản”.
 • Tử hình người cha sát hại con gái và bạn trai
  Tòa tuyên án23 giờ trước - Gia Ân - Huyền Trang
  BVCL - Sau khi đâm gục bạn trai của con, Lê Đình Ngọc tiếp tục tước đoạt mạng sống của người con gái . Với hành vi trên, Ngọc bị Tòa tuyên án tử hình.