Trịnh Kim Chi cùng ông xã đi du lịch, cả hai cực tình không thua gì vợ chồng son

Văn hóa giải trí | Tường San | 07:56 09/08/2022

Loạt ảnh của Trịnh Kim Chi và ông xã đã được khán giả bày tỏ sự yêu thích nhiệt liệt.

Trịnh Kim Chi là nữ diễn viên của Vbiz, cô không chỉ thành công trong sự nghiệp mà cô còn được ngưỡng mộ bởi có trình độ học vấn đáng nể. Thời gian gần đây, Trịnh Kim Chi đã sở hữu thêm một văn bằng hai của ngành ngôn ngữ Anh. Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên cũng khiến bao người xuýt xoa.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Trịnh Kim Chi đã đăng tải hình ảnh của mình cùng với ông xã đi du lịch. Đính kèm với đó, cô chia sẻ: "Hai đứa mình dắt nhau đi gặp biển… Tình hình biển hôm nay sóng mạnh, gió nhiều, không nắng, mưa nhẹ và nãy đi không kẹt xe…".

Trịnh Kim Chi, sao Việt, diễn viên Trịnh Kim Chi

Trịnh Kim Chi và ông xã đi biển

Trịnh Kim Chi, sao Việt, diễn viên Trịnh Kim Chi

Nữ diễn viên khoe sắc

Trong ảnh, Trịnh Kim Chi và ông xã diện đồ cùng màu với nhau. Nữ diễn viên khoe nhan sắc đầy rạng ngời của mình tại biển. Đồng thời, hình ảnh vợ chồng cô nắm tay nhau, trao nhau ánh mắt cực tình làm ai nấy cũng ghen tỵ và khen ngợi, dù đã hơn 20 năm kết hôn nhưng cả hai không khác gì những cặp vợ chồng mới cưới, vẫn mặn nồng như ngày ban đầu.

Trịnh Kim Chi, sao Việt, diễn viên Trịnh Kim Chi

Cả hai nắm tay nhau cực tình

Trịnh Kim Chi, sao Việt, diễn viên Trịnh Kim Chi

Trông Trịnh Kim Chi và ông xã như vợ chồng mới cưới

Ông xã Trịnh Kim Chi tên là Trấn Phương, cả hai kết hôn vào năm 2000. Để duy trì được hôn nhân viên mãn như ngày hôm nay thì bên cạnh tình yêu, vợ chồng Trịnh Kim Chi luôn dành cho nhau sự thấu hiểu, cảm thông.

Trịnh Kim Chi, sao Việt, diễn viên Trịnh Kim Chi

Hai cô con gái của Trịnh Kim Chi và ông xã


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – “Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú là không bao che, không có vùng cấm, xử lý lý nghiêm theo quy định pháp luật", Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương khẳng định tại họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022 của tình Bình Dương.