Tình hình sức khỏe hiện tại của nam vũ công bị màn hình 600 kg rơi trúng người khi đang biểu diễn

Văn hóa giải trí | Vian | 16:11 27/11/2022

Truyền thông mới đây đã cập nhật tình hình sức khỏe của vũ công Lý Khải Ngôn sau thời gian anh điều trị chấn thương nặng trong vụ tai nạn sân khấu kinh hoàng ở Hong Kong.

Nguồn tin cho biết, Lý Thịnh Lâm - cha của nam vũ công Lý Khải Ngôn đã chia sẻ tin vui trong quá trình chữa trị chấn thương cho con trai sau tai nạn bị màn hình LED 600 kg rơi trúng người khi đang biểu diễn trên sân khấu. Theo ông Lâm cho biết hiện tại sức khỏe của con trai đã có nhiều tiến triển tích cực.

tai nạn, nhóm nhạc Mirror, sao hoa ngữ

Khoảnh khắc màn hình LED 600kg bất ngờ rơi trúng người Lý Khải Ngôn.

tai nạn, nhóm nhạc Mirror, sao hoa ngữ

Cụ thể, ông Lâm chia sẻ, sau 4 tháng nằm liệt giường, con trai Lý Khải Ngôn đã có thể ngồi trên xe lăn phục hồi chấn thương dưới sự trợ giúp của nhân viên y tế, gia đình để đến phòng vật lý trị liệu, ra ngoài ngắm cảnh Việc này giúp Lý Khải Ngôn trở nên vui vẻ, có thêm niềm tin trong cuộc sống.

Theo nguồn tin, tình trạng nhiễm trùng nội tạng của nam vũ công đã được khống chế, chức năng phổi và điều tiết hơi thở tự chủ cải thiện. Anh có thể nói chuyện, ăn rau và thịt vụn.

Về lộ trình điều trị của Lý Khải Ngôn, ông Lý Thịnh Lâm cho biết nam vũ công đang tập vật lý trị liệu hàng ngày để phục hồi phổi, cơ bắp, khớp xương và cột sống cổ.

tai nạn, nhóm nhạc Mirror, sao hoa ngữ

Trước đó, tối 28/7 nhóm nhạc Mirror tổ chức concert thứ 4 tại Red Pavilion, Hong Kong (Trung Quốc), một vụ tai nạn sân khấu kinh hoàng đã xảy ra. Màn hình LED nặng 600kg bất ngờ rơi trúng Lý Khải Ngôn khiến anh bị chấn thương nghiêm trọng, xuất huyết não, liệt tứ chi và gãy đốt sống cổ thứ 4, lệch đốt sống cổ thứ 5. Anh đã trải qua loạt cuộc đại phẫu.

Lý Khải Ngôn sinh năm 1995, anh là vũ công. Khải Ngôn cũng là biên đạo múa cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở Hong Kong. Năm 2018, Khải Ngôn tham gia chương trình "Good night show all people make stars" dừng chân ở top 55. Năm 2021, nam vũ công tham gia mùa 4 "Making stars" với vai trò là biên đạo cho Tô Chỉ Tình.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.